Kiếm tiền từ HYIP? Làm thế nào để bắt đầu?

Kiếm tiền từ HYIP cho phép bạn có thu nhập thụ động cao và hoàn toàn tự động từ 15 đến 60% mỗi tháng, tất nhiên, nếu bạn biết cách kiếm tiền ở đây 🙂

Trong bài viết này, Tachi Team sẽ cho bạn biết cách bắt đầu đầu tư và kiếm tiền trong HYIP, những nhà đầu tư cần biết điều này và chiến lược nào để lựa chọn cho một khởi đầu thành công.

Làm thế nào để bắt đầu đầu tư và kiếm tiền từ HYIP?

Trước khi đầu tư, trước tiên hãy làm quen với ” HYIP là gì?

Chọn lĩnh vực đầu tư sinh lời cao để kiếm tiền, bạn cần hiểu chi tiết cách mọi thứ hoạt động và nơi bạn nên bắt đầu hành động của mình. Những gì bạn cần để bắt đầu đầu tư và kiếm tiền thành công trong HYIP:

 • 100-200 $ hoặc hơn tùy khả năng của bạn!
 • Tạo ví trong hệ thống thanh toán điện tử ;
 • Lập danh mục đầu tư thành thạo. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc lập danh mục đầu tư – hãy liên hệ với chúng tôi ;
 • Đọc các đề xuất của chúng tôi và theo dõi tin tức trên blog.

Với điểm đầu tiên, mọi thứ đều rõ ràng – để bắt đầu đầu tư và kiếm tiền trên HYIP, bạn cần đầu tư một số tiền nhất định. Đối với tất cả các bước tiếp theo, sau đó trong bài viết, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ý nghĩa của chúng.

Chúng ta bắt đầu với ví điện tử

Để kiếm tiền trên HYIP, nhà đầu tư không cần phải ký kết các hợp đồng chính thức và đến thăm văn phòng của công ty – tất cả các hành động được thực hiện trong một máy bay ảo thông qua một trang web đầu tư. Các giao dịch tài chính cũng được thực hiện trên Internet và có hệ thống thanh toán điện tử.

Có một số lượng lớn hệ thống đó, nhưng trong ngành HYIP, chỉ có các hệ thống thanh toán cá nhân được sử dụng tích cực. Mỗi HYIP hoạt động với bộ EPS riêng của nó, mà việc quản trị có vẻ là tối ưu hoặc nhắm đến một đối tượng cụ thể là các nhà đầu tư.

Thông thường, bạn có thể đầu tư vào HYIP thông qua các hệ thống:

 • Payeer ;
 • Perfect Money (PM) – Việt Nam ta thì PM phổ biến hơn
 • Với sự phát triển của CryptoCurrencies trong HYIPs, tiền kim loại kỹ thuật số như Bitcoin , Ethereum , Litecoin và những đồng tiền khác, ít nổi tiếng, bắt đầu được sử dụng .

>>> Để mua bán từ VNĐ sang Tiền điện tử, tôi khuyên bạn giao dịch qua Remitano

Hầu hết, các nhà quản trị dự án và nhà đầu tư chọn kiếm tiền từ các dự án HYIP thích EPS ra nước ngoài, chẳng hạn như Perfect Money và Payeer.

Thu nhập trên HYIPs
Các khoản thanh toán chính để kiếm tiền trong các dự án HYIP

Perfect MoneyPayeer có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi quảng cáo, và Perfect Money vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong một thời gian dài, nhưng ngày nay ngày càng nhiều người tham gia thích Payeer hơn

Điều này chủ yếu là do hệ thống thanh toán có sự trao đổi nội bộ và cũng giảm hoa hồng cho khách hàng xuống còn 0,5%. Thời điểm với hoa hồng thanh toán cho người gửi tiền là rất quan trọng, bởi vì phí của EPS càng thấp, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong dự án HYIP.

Một nhà đầu tư hiện đại muốn kiếm tiền từ HYIP cần phải mở nhiều ví cùng một lúc trong các hệ thống thanh toán phổ biến khác nhau.

 • Thứ nhất, trong nhiều HYIP ngay từ đầu, họ thêm khả năng chỉ nhập từ một khoản thanh toán và nếu bạn không có ví trong đó, bạn sẽ không thể tham gia dự án vào đúng thời điểm, có nghĩa là bạn sẽ mất thu nhập có thể có.
 • Thứ hai, các hệ thống thanh toán đôi khi cũng bị lừa đảo – chúng có thể đóng cửa và biến mất, tin tặc có thể cướp chúng, và đôi khi chúng bị các cơ quan quản lý che đậy. Mặc dù điều này là hiếm, nhưng bạn không nên quên việc đa dạng hóa . Bằng cách phân phối tiền qua nhiều ví, bạn đảm bảo an toàn vốn của mình và làm cho thu nhập của bạn trên các dự án HYIP hiệu quả hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu đầu tư vào các dự án HYIP bằng Cách tạo ví Perfect MoneyPayeer, đồng thời chúng tôi cũng khuyên bạn nên mở tài khoản Crypto trên sàn giao dịch Binance . 

Nếu mọi thứ rõ ràng với các hệ thống thanh toán, thì lời khuyên về sàn giao dịch có thể khiến bạn hoang mang. 

Nó sẽ giúp bạn kiếm tiền trên HYIP bằng cách cho phép bạn mở một số lượng lớn ví tiền điện tử ở một nơi, điều này sẽ hữu ích cho việc đầu tư vào các dự án tiền điện tử. 

Ngoài ra, bằng cách tập trung một phần tiền vào tiền điện tử, bạn có cơ hội kiếm tiền từ sự tăng trưởng của tỷ lệ tiền coin.

Các quy tắc cơ bản để đầu tư kiếm tiền từ HYIP

Thu nhập từ các dự án HYIP đã có từ lâu, và qua nhiều năm tham gia vào đó, các nhà đầu tư có kinh nghiệm đã hình thành một số quy tắc giúp giảm thiểu rủi ro và tăng cơ hội sinh lời. 

Kinh nghiệm của tôi về đầu tư vào các dự án HYIP và kế hoạch tối ưu để kiếm tiền trên HYIP , tôi đã mô tả trong bài viết ” Hyip là gì? Toàn cảnh xuyên suốt về Hyip cho người mới ” 

Hoặc bài viết này cũng cực kỳ quan trọng: Phân loại Hyip: Chọn hyip nào để đầu tư kiếm tiền? (Người cũ cũng cần phải đọc)

Tôi khuyên bạn nên đọc các khuyến nghị trên.

Cách chọn một dự án HYIP để kiếm tiền

Trên blog của chúng tôi, danh sách các HYIP được phân loại theo từng dạng đặc biệt, thường là trên cao nhất sẽ là các dự án mới nhất hoặc “xịn xò” nhất.

phan loai hyip

Bên cạnh các dự án sẽ là Bài viết Review, kèm với Video hướng dẫn trực quan nhất

Các bài đăng trên blog cũng sẽ giúp bạn kiếm tiền trên HYIP, trong đó chúng tôi nói về các chiến lược đầu tư và chia sẻ những lời khuyên có giá trị. Hãy nhớ đọc các đánh giá của chúng tôi, trong đó chúng tôi cung cấp thông tin khách quan về từng dự án.

Tư vấn từ nhóm blog Tachi Team

Trong trường hợp sau khi đọc thông tin trên blog, bạn vẫn chưa hình thành câu trả lời cụ thể cho câu hỏi làm thế nào để kiếm tiền trên HYIPs, thì bạn có cơ hội liên hệ với nhóm của chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời có thẩm quyền cho bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề đầu tư HYIP và giúp bạn tạo danh mục đầu tư đa dạng.

Để thực hiện việc này, bạn có thể viết thư cho chúng tôi qua thư hoặc Telegram. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cẩn thận các chi tiết liên hệ của blog và chỉ sao chép chúng từ phần ” Liên hệ “, vì có rất nhiều kẻ lừa đảo trên mạng sẵn sàng thực hiện mọi hành vi lừa đảo vì lợi nhuận.

Những điểm quan trọng khi làm việc với các dự án HYIP

Kiếm tiền trên HYIP có những sắc thái mà bạn cần chú ý. Chúng tôi thu hút sự chú ý của bạn đến một số điểm chính ở phần sau của bài viết.

Hướng dẫn đăng ký, đầu tư dự án

Làm việc với bất kỳ dự án nào bắt đầu bằng việc đăng ký trên trang web của nó. Hầu hết các dự án có điều hướng và giao diện tương tự, và cũng không yêu cầu nhiều thông tin cá nhân từ người dùng mới. 

Nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ, đăng ký sẽ mất rất nhiều thời gian. Trong mỗi bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi nói chi tiết về những bước bạn cần thực hiện để tạo tài khoản thành công và cách kiếm tiền trên HYIP.

Tìm kiếm một chỉ dẫn như vậy không khó – nó nằm ở phần tổng quan của dự án giữa phần mô tả tiếp thị và các đánh giá cá nhân về dự án. 

Chỉ cần nhấp vào (Đoạn văn rút gọn) là đủ và một hướng dẫn chi tiết với ảnh chụp màn hình sẽ xuất hiện

Ví dụ Đoạn văn rút gọn

Tachi Team sẽ hướng dẫn chi tiết những thứ cần thiết nhất tại đây, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng bắt đầu một tài khoản trong HYIP mong muốn.

Có một số quy tắc đăng ký trong các dự án, điều quan trọng cần nhớ để tạo tài khoản thành công và an toàn và trong tương lai để nhận được thu nhập tốt trên HYIP:

 • Bạn không nên tạo nhiều tài khoản – điều này bị cấm theo quy tắc của hầu hết các dự án và có nguy cơ bị khóa tài khoản.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký theo liên kết liên kết của chúng tôi ở chế độ ẩn danh, liên quan đến Cookies, pass các thứ…
 • Để đăng ký HYIP, hãy sử dụng một hộp thư riêng, không sử dụng hộp thư chính, trong đó ví được đăng ký trong hệ thống thanh toán.
 • Sử dụng một mật khẩu duy nhất cho mỗi HYIP, không nhập cùng một mật khẩu mọi lúc. Để thuận tiện, bạn có thể sử dụng trình tạo mật khẩu.
 • Khi đăng ký trong HYIP, không cần thiết phải đăng ký dữ liệu thực của bạn và được xác minh với việc cung cấp các tài liệu cá nhân.

>>> Xem thêm bài viết này ngay: Chơi Hyip MẤT TIỀN – “Rùng rợn” lời cảnh báo, xem ngay kẻo trễ!

An toàn và khuyến nghị

Hãy chuyển sang các khía cạnh kỹ thuật của việc đầu tư và kiếm tiền trong HYIP, điều quan trọng trong vấn đề này + các khuyến nghị thực tế từ chúng tôi.

 • Sử dụng một thư riêng cho HYIP, tốt hơn nên ưu tiên cho gmail.com .
 • Tạo mật khẩu phức tạp khác nhau cho mỗi dự án . Một mật khẩu cho tất cả các dự án thì khả năng cao là tài khoản sẽ bị tấn công.
 • Thiết lập bảo vệ ví EPS của bạn, bật xác minh qua SMS, đặt mua thẻ mã hoặc bật xác thực hai yếu tố .
 • Không chiếu dữ liệu cá nhân của bạn trên Internet.
 • Để duy trì tính ẩn danh trên Internet, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN .
 • Làm việc với người phụ trách. Hãy chắc chắn biết biệt danh của người được mời của bạn trong dự án và giữ liên lạc với anh ta. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào – hãy liên hệ với anh ấy và tham khảo ý kiến.

Nhận thông tin mới nhất

Ai sở hữu thông tin, người đó sở hữu thế giới – Nathan Rothschild.

Trên blog của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích. Bằng cách làm theo các khuyến nghị và hướng dẫn của chúng tôi, cá nhân bạn có thể đảm bảo rằng bạn có thể kiếm được tiền trong HYIP. 

Nhưng đừng nghĩ rằng chỉ cần tiếp thu kiến ​​thức cơ bản là bạn đã trở thành nhà đầu tư HÀNG ĐẦU – để thành công trong lĩnh vực này bạn cần phải thường xuyên theo dòng thông tin.

Bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt từ HYIP nếu theo dõi các tin tức và sự kiện hiện tại trên blog của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký kênh Telegram của chúng tôi , kênh YouTube , các trang blog trên Instagram, Facebook , Twitter… 

Đăng ký email ở chân trang web sẽ cho phép bạn nhận tin tức về các sự kiện có liên quan nhất trong blog và ngành HYIP, cũng như theo dõi việc bổ sung các dự án mới. 

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên xuất bản một bản tóm tắt với tin tức về tất cả các dự án trong danh mục đầu tư – điều này xảy ra vào buổi tối, thuận tiện cho nhiều độc giả của chúng tôi.

Tachi Team chúc bạn thành công với tất cả các nỗ lực của bạn!

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.