Cách kiếm tiền với HYIPs [Hướng dẫn đầy đủ]

cách kiếm tiền với Hyips

Trong hướng dẫn Cách kiếm tiền với HYIPs đầy đủ sau đây, bạn sẽ tìm hiểu chính xác HYIP là gì, các Ưu nhược điểm của đầu tư HYIP cũng như các loại HYIP tồn tại. 

Bên cạnh đó, tôi sẽ chỉ cho bạn các quy tắc HYIP mà bạn nên tuân theo, cách thực hiện thẩm định trên HYIP, cách đầu tư và tạo ra lợi nhuận và tránh lừa đảo HYIP.

Rất nhiều việc, vì vậy tốt hơn chúng ta nên bắt đầu.

Nội dung

1. HYIP là gì và nó hoạt động như thế nào? 

HYIP là một chương trình đầu tư có năng suất (lãi) cao, trong ngắn hạn, HYIP là một chương trình đầu tư không có giấy phép về tài chính mà những lời hứa năng suất cao vượt quá 100% mỗi năm hoặc thậm chí nhiều hơn cho nhà đầu tư.

Theo trang web của SEC, investor.gov , hầu hết các chương trình này là Mô hình Ponzi mà nhiều người khuyên bạn nên tránh. Đó là bởi vì họ đang sử dụng tiền của các nhà đầu tư mới hơn để trả lại cho các nhà đầu tư cũ hơn và kéo dài từ vài ngày đến vài năm. 

Vì sự an toàn tài chính của bạn, tốt hơn hết hãy coi những khoản đầu tư, cách kiếm tiền với HYIPs này như trò chơi tiền bạc với rủi ro mất tiền cao.

1.1 HYIPs hoạt động như thế nào?

Nguyên tắc làm việc của HYIP rất đơn giản. Bạn đăng ký vào hệ thống và mở tài khoản trong hệ thống thanh toán tiền điện tử quốc tế như Perfect Money, Bitcoin và đầu tư một số tiền vào dự án. Ngay ngày hôm sau, ngay khi số vốn đầu tư bắt đầu mang lại lợi nhuận, các khoản thanh toán được đề cập sẽ chuyển đến tài khoản của bạn.

Tóm tắt những điều trên, chúng ta có một kế hoạch sau: các nhà lãnh đạo chương trình thu tiền từ các nhà đầu tư tư nhân không có đủ tiền để tham gia vào các dự án thu nhập cao suất ngoại tuyến. 

Sau đó, bằng cách sử dụng các kế hoạch hoạt động của mình, họ đầu tư nó có lãi và sau đó chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư.

HYIP là một trong những hình thức hợp tác mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư. Nhờ tích lũy tài sản, số tiền trước đó được cách ly khỏi bất kỳ quá trình kinh tế khắc nghiệt nào mới tạo ra lợi nhuận. 

Các chương trình được phát triển cho phép những người tham gia HYIP nhận được thu nhập cao nhất mà các nhà đầu tư tư nhân không thể đạt được bằng bất kỳ cách nào khác

1.2 Các cách nói chính

 • Hầu hết các chương trình đầu tư có lợi suất cao (HYIP) là các kế hoạch gian lận hứa hẹn mang lại lợi nhuận bất thường cho các khoản đầu tư vượt quá 100%.
 • Hầu hết các HYIP là các chương trình Ponzi lấy tiền từ các nhà đầu tư để trả lợi nhuận cho các nhà đầu tư hiện tại.
 • Các dấu hiệu cảnh báo cho thấy HYIP là một trò lừa đảo bao gồm lợi nhuận cao được đảm bảo, các công cụ tài chính hư cấu, cực kỳ bí mật và tuyên bố rằng các khoản đầu tư mang lại cơ hội độc quyền.

2. Ưu và nhược điểm của các khoản đầu tư HYIP

Bây giờ bạn đã biết chính xác HYIP là gì, chúng ta hãy phân tích những điểm ưu và nhược của việc đầu tư vào HYIP.

Hãy bắt đầu với các ưu điểm đầu tư vào HYIP

Ưu điểm HYIP

 • HYIP mang lại lợi nhuận cao hơn hầu hết các khoản đầu tư khác;
 • Không yêu cầu bất kỳ thủ tục giấy tờ và xác minh;
 • Rất dễ dàng để đầu tư và rút lợi nhuận;
 • Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu đồng nghiệp của mình;

Nhưng với tất cả những lợi ích này đi kèm với một số chi phí, vì vậy chúng ta hãy tính đến nhược điểm của HYIP:

Nhược điểm HYIP

 • Hầu hết các HYIP chỉ đơn giản là sơ đồ PONZI;
 • Hầu hết các HYIP đều biến thành SCAM, bạn sẽ mất tiền;
 • HYIP không được quản lý hoặc có bất kỳ giấy phép tài chính nào;
 • Ở một số quốc gia, đầu tư HYIP là bất hợp pháp;
 • Hầu hết các quản trị viên không tiết lộ danh tính của họ hoặc sử dụng danh tính giả.

Như bạn có thể dễ dàng phát hiện ra, có rất nhiều bất lợi khi đầu tư tiền của bạn vào HYIP, vì khả năng cao là bạn sẽ mất gần hết số vốn. 

Đọc thêm bài viết này có nghĩa là bạn đã hiểu và bạn cảm thấy thoải mái với khả năng này khi tìm cách kiếm tiền với HYIPs .

3. Các loại HYIP khác nhau

Có một số cách bạn có thể sử dụng để phân loại HYIP. Phổ biến nhất là theo thời hạn đầu tư và tỷ suất sinh lợi.

Chúng tôi có những điều sau đây:

3.1 HYIPS ngắn hạn hoặc trò chơi kiếm tiền

Các HYIP này cung cấp tỷ lệ hoàn trả không thực là 5-10% hàng ngày hoặc thậm chí hơn và chủ yếu là các trò chơi kiếm tiền sẽ chạy tốt nhất trong một vài tuần nhưng hầu hết thời gian sẽ ít hơn.

Trong hình bên dưới, bạn sẽ thấy các kế hoạch đầu tư của một HYIP như vậy. 

Kế hoạch đầu tư HYIP - HYIP.png ngắn hạn

Tôi không khuyên bạn nên đầu tư vào HYIP ngắn hạn chủ yếu vì tuổi thọ ngắn và vì chúng được thiết kế để thu được nhiều tiền nhất có thể từ các nhà đầu tư và sau đó đóng cửa hàng. 

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thử chúng, thì hãy coi chúng như trò chơi kiếm tiền hoặc chơi roulette.

3.2 HYIP trung hạn

HYIP trung hạn là các chương trình cung cấp cho nhà đầu tư lợi nhuận từ 1% đến 5% hàng ngày. Các chương trình này có cơ hội kéo dài từ vài tháng đến một năm hoặc hơn.

Kế hoạch đầu tư HYIP - HYIP.png trung hạn

Tôi khuyên bạn nên đầu tư vào các loại chương trình HYIP này một cách thận trọng vì hầu hết chúng chỉ đơn giản là chương trình Ponzi và quản trị viên HYIP không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào mà chỉ thanh toán cho các thành viên cũ bằng tiền từ các thành viên mới.

3.3 HYIP dài hạn

Bất kỳ chương trình HYIP nào trả cho các thành viên lên đến 1% hàng ngày đều có cơ hội chạy trong vài năm nếu được quản trị viên HYIP điều hành đúng cách. 

Ngoài ra, quản trị viên có thể đầu tư tiền vào các doanh nghiệp sinh lợi như Forex, Tiền điện tử, startup-us và tạo ra lợi nhuận.

Ví dụ, một HYIP dài hạn như vậy, SolidTradeBank , đang trả tiền cho các thành viên của mình đã được 8 năm.

Kế hoạch đầu tư HYIP - LongTerm HYIP.png

Hãy nhớ rằng điều này không có nghĩa là bất kỳ chương trình nào có tỷ lệ thấp sẽ chạy trong nhiều năm. Một số cách đóng cửa sớm hơn vì quản trị viên không thể tạo ra lợi nhuận, quyết định LỪA ĐẢO hoặc đơn giản là do thiếu nhà đầu tư.

Theo thời hạn thanh toán lãi suất, tất cả HYIP trực tuyến có thể được chia thành từng giờ, từng ngày, từng tuần, hàng tháng hoặc khi khoản tiền gửi hết hạn.

4. Chu kỳ sống của HYIP

Chu kỳ sống tiêu chuẩn cho các dự án thu nhập hiệu quả cao bao gồm bốn giai đoạn: giai đoạn bắt đầu, tăng trưởng, bão hòa và sau đó là giai đoạn giảm giá.

Đây là các chi tiết:

4.1 Giai đoạn bắt đầu

Giai đoạn bắt đầu đơn giản là sự ra đời của dự án.  Quản trị viên HYIP tự đầu tư tiền của họ để tạo dự án. Trước hết, cần có tiền để tạo một trang web hoạt động tốt và hấp dẫn và nền tảng đầu tư để phát triển nội dung, đăng ký vào các trình theo dõi HYIP trả phí và đặt hàng quảng cáo trong các cộng đồng HYIP. 

Tất cả những điều này đều tốn tiền, và dự án vẫn chưa có lãi. Trong giai đoạn này, bạn không thể đánh giá độ tin cậy của dự án. 

Tuy nhiên, có thể phát hiện các chỉ số gián tiếp cho thấy dự án có thể là một gian lận. Nếu trang web sử dụng tập lệnh HYIP giá rẻ và / hoặc không có giấy phép, nó được lưu trữ trên một công ty lưu trữ miễn phí và nội dung được lấy từ một trang web khác. Đây là tất cả các dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn có thể đối phó với một dự án SCAM và bạn nên tránh nó.

4.2 Thời kỳ tăng trưởng

Đây là thời điểm bắt đầu hoạt động của dự án. Các nhà đầu tư cố gắng thu hút nhiều khách hàng hơn để nhận các khoản thanh toán giới thiệu. Dự án đạt đến mức tự cung tự cấp và bắt đầu mang lại lợi nhuận thực sự.

Giai đoạn này rất quan trọng cho sự thành công của dự án. Tất cả phụ thuộc vào việc thu hút được bao nhiêu khách hàng. Các hành động chiến lược khác nhau, chẳng hạn như thêm tiền cho những ai đăng ký, cho thấy rằng các nhà tổ chức ủng hộ chương trình nhiều hơn.

4.3 Thời điểm bão hòa.

Đây là mô hình hoạt động HYIP tốt nhất. Giai đoạn này dòng vốn đầu tư tăng trưởng ổn định, lợi nhuận tối đa và khách hàng nhận lãi thường xuyên.

4.4 Giai đoạn xuống dốc

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của một chương trình. Giai đoạn này được đánh dấu bởi người dùng mất hứng thú với chương trình, các khoản đầu tư mới giảm và chương trình ngừng phát triển. 

Các dự án sai sẽ ngừng hoạt động sau khi kết thúc giai đoạn ngừng hoạt động. Họ không trả tiền cho khách hàng và biến mất không dấu vết.

Các quản trị viên HYIP đáng tin cậy thực hiện các bước để đưa dự án của họ thoát khỏi bế tắc. Phân tích các hành động của HYIP trong thời kỳ suy thoái sẽ giúp bạn xác định triển vọng đầu tư cho dự án.

5. Cách đánh giá một HYIP

Trước khi đầu tư tiền vào bất kỳ dự án nào mà bạn quan tâm, bạn cần phải phân tích mọi khía cạnh của chương trình.

1. Số tiền thanh toán bằng tiền thường xuyên. 
2. Giới hạn đầu tư. 
3. Chi tiết cụ thể của hoạt động. 
4. Độ tin cậy đối với người tổ chức chương trình.
5. Trang web. 
7. Thông tin hợp đồng. 
8. Ý kiến ​​trên các diễn đàn chuyên ngành và phương tiện truyền thông xã hội
9. Vị trí trong các trang web xếp hạng.
10. Nghiên cứu độc lập. 

Hãy để chúng tôi xem xét chi tiết từng mặt hàng. 

5.1. Sự quan tâm mà họ đang cung cấp

Trước hết, bạn cần đánh giá lãi từ vốn đầu tư phải trả cho các dự án của nhà quản trị. Điều chính là không để bị bắt bởi những lời hứa. Nếu chương trình hứa với bạn mỗi ngày nhân đôi số tiền đã đầu tư, hãy chắc chắn rằng, đó là một trò gian lận. 

Số tiền thanh toán trung bình theo HYIP nghiêm trọng chiếm dưới 1% mỗi ngày. Có thể có sai lệch không đáng kể. Nhưng 7-10% mỗi ngày hầu như không có nghi ngờ cho thấy rằng chương trình là một kế hoạch Ponzi và tiền sẽ được trả cho nhà đầu tư với chi phí của các thành viên mới. 

Các số liệu thống kê cho thấy rằng các dự án có thu nhập cao nghiêm trọng nhất đảm bảo các khoản thanh toán hàng tháng với số tiền từ 10-30%. Bên cạnh đó, các con số có thể thay đổi tùy thuộc vào chi tiết cụ thể của hoạt động. Một khía cạnh khác là giới hạn đầu tư.

5.2. Giới hạn đầu tư. 

Chúng là giới hạn cho số tiền đầu tư tối thiểu và tối đa.

Có vẻ như mức đáy tối thiểu và không có mức tối đa để đầu tư thể hiện tính cởi mở của chương trình và mong muốn hợp tác với những khách hàng có khả năng tài chính khác nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các dự án đầu tư nghiêm túc luôn xác định mức đầu tư tối thiểu và tối đa.

Nếu không có giới hạn đầu tư, bạn nên nghĩ đến việc nếu không quản trị viên sẵn sàng nhận được càng nhiều tiền càng nhanh càng tốt và khi một số tiền lớn được đầu tư vào việc đóng chương trình và biến mất.

Các số liệu thống kê cho thấy rằng các chương trình thu nhập lợi nhuận cao nghiêm trọng nhất thiết lập giới hạn tối thiểu là $ 25 và nghiêm ngặt giới hạn mức tối đa. 

Ví dụ: một chương trình lâu dài có số tiền đầu tư tối thiểu là 25 đô la và tối đa là 10 nghìn đô la.

Số tiền đầu tư tối thiểu và tối đa - Good Hyip.png

Thay vào đó, một chương trình dogy có số tiền tối thiểu chỉ là 20 đô la nhưng giới hạn đầu tư tối đa là 5 triệu đô la.

Số tiền đầu tư tối thiểu và tối đa -SCAM Hyip.png

Nếu bạn có kinh nghiệm quản lý tiền bạc, bạn sẽ biết rằng quản lý vài trăm nghìn hoàn toàn khác với quản lý vài triệu. Thật vô ích khi nói rằng tôi sẽ tránh xa HYIP cuối cùng.

5.3 Hoạt động kiếm tiền

Hầu hết mọi HYIP đều nói về hình thức hoạt động kinh tế nào sẽ tạo ra lợi nhuận — một số hình thức phổ biến nhất: giao dịch tiền điện tử , giao dịch ngoại hối , đầu tư kinh doanh, cho vay tiền.

Quản trị viên của các chương trình nghiêm túc, chắc chắn, không háo hức mở tất cả các chi tiết về hoạt động của họ. Nhiều đại lý không trung thực trong thế giới HYIP trực tuyến luôn sẵn sàng cắn miếng bánh của người khác. 

Tuy nhiên, có những chương trình chung cho tất cả các chương trình nghiêm túc. Những người sáng tạo Ponzi hiếm khi phát triển các kế hoạch phức tạp vì họ sẽ không sử dụng chúng.

5.4. Độ tin cậy đối với người tổ chức chương trình.

Một khía cạnh khác là sự tin tưởng vào những người tổ chức dự án. Hầu hết các quản trị viên HYIP đều đăng ký công ty, thuê văn phòng ảo hoặc đăng bảo hiểm hàng triệu đô la. Thật không may, hầu hết những điều này đều không đúng.

Đừng hiểu sai ý tôi, những công ty mà những công ty đó đã đăng ký và đang hoạt động; tuy nhiên, chúng được đăng ký bằng các tài liệu tinh vi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng ở hầu hết các khu vực pháp lý, để chạy HYIP, bạn cần có giấy phép tài chính, vì vậy một công ty đã đăng ký mà không có giấy phép tài chính gần như vô dụng.

Vì vậy, hãy tránh xa các chương trình HYIP có các công ty đã đăng ký đằng sau nhưng không có giấy phép tài chính. Gần đây, một dự án HYIP thậm chí còn thuê một diễn viên được trả tiền để làm quản trị viên. 

Hãy gắn bó với các quản trị viên HYIP, những người có vẻ hiểu biết về ngành, chia sẻ thông tin chi tiết về hoạt động của họ trên các diễn đàn HYIP hoặc trên các nhóm điện tín và không giơ cao cờ đỏ.

5.5 Trang web đầu tư

Một khía cạnh quan trọng khác đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một chương trình HYIP là trang web đầu tư. Phân tích nội dung, nền tảng đầu tư, công ty lưu trữ và giao diện tổng thể (thiết kế, quảng cáo). 

Tránh xa các HYIP sử dụng các tập lệnh HYIP không được cấp phép hoặc đã được PIRATED, nội dung được sao chép và / hoặc thiết kế.

Tất cả những điều này cho thấy ban quản trị không nghiêm túc với chương trình và không tự bỏ tiền túi ra. 

Mặt khác, nếu HYIP sử dụng tập lệnh tùy chỉnh, có ứng dụng đính kèm và có nội dung tốt bằng nhiều ngôn ngữ, thì quản trị viên có kế hoạch dài hạn cho chương trình.

5.6 Thông tin liên hệ

Như tôi đã cảnh báo trước đây, rất phổ biến trong thế giới HYIP về việc quản trị viên che giấu hoặc sử dụng thông tin giả mạo như các công ty giả mạo hoặc các chi tiết liên hệ giả mạo. Theo quy định ở đây, sẽ tốt hơn nếu quản trị viên không tiết lộ vị trí hoặc công ty của mình hơn là sử dụng thông tin giả mạo hoặc chi tiết về kệ hàng. Trong điều kiện kinh doanh ngày nay, nó là hợp lý và không thể được coi là một dấu hiệu trực tiếp của gian lận.

5.7 Ý kiến ​​trên các diễn đàn chuyên ngành và mạng xã hội

Quản trị viên HYIP, những người giao tiếp trên các diễn đàn, ứng dụng mạng xã hội, trò chuyện trực tiếp và mạng xã hội sẽ nhận được điểm tin cậy. Nhờ các cộng đồng HYIP như Top Gold Forum, bạn có thể tiết lộ những điểm yếu nghiêm trọng trong HYIP mà bạn quan tâm và tìm hiểu ý kiến ​​của các nhà đầu tư đã tham gia chương trình. Diễn đàn HYIP là một nguồn thông tin mới nhất và vô tư khá tốt, và bạn không nên bỏ qua nó. 

5.8 Màn hình theo dõi HYIP và Blog

Sau khi phân tích thông tin trên các trang web giám sát HYIP, bạn có thể tìm hiểu xem chương trình có trả lãi tại thời điểm đó hay không và chương trình tồn tại trong bao lâu.

HYIP Monitor.png

Tuy nhiên, thông tin này kém giá trị hơn thông tin từ các diễn đàn vì không có gì đảm bảo dự án nào trả lãi thành công hôm nay thì ngày mai sẽ trả. Cuối cùng, có khả năng kiểm tra HYIP bởi các tổ chức độc lập. 

5.9 Hệ thống thanh toán

Ngày nay, hầu hết các HYIP sử dụng tiền điện tử như Bitcoin, ETH, LTC làm cách đầu tư và rút lợi nhuận chính của họ. Hãy nhớ rằng các hệ thống thanh toán này không thể hoàn lại và ẩn danh. Bên cạnh đó, hầu hết các HYIP cũng nhận thanh toán bằng Perfect Money. Nếu một chương trình HYIP chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng, thì đây là những dấu hiệu tốt vì chúng đã vượt qua xác minh KYC của một ngân hàng hoặc một tổ chức tài chính.

5.10 Bất kỳ đổi mới nào

Từ kinh nghiệm, tôi nói với bạn rằng nếu một HYIP có một kế hoạch đầu tư độc đáo hoặc các tính năng đặc biệt, họ sẽ có cơ hội để phân biệt mình với cộng đồng và thành công.

Hãy nhớ rằng không có khía cạnh nào được đề cập ở trên có thể đảm bảo rằng dự án là sai hoặc đáng tin cậy. Chỉ bằng cách nghiên cứu tất cả chúng, bạn mới có thể đánh giá đầy đủ.  

6. Mười quy tắc vàng khi đầu tư vào HYIP

Có một số quy tắc Vàng mà mọi người tham gia vào các chương trình đầu tư sinh lời cao phải tuân theo. Việc bỏ qua các quy tắc này có thể dẫn đến thực tế là thay vì thu nhập mong đợi, nhà đầu tư mất tất cả các khoản tiết kiệm của họ và trở thành nợ nần.

Các quy tắc Vàng không chỉ được tạo ra; chúng đã được phát triển trong nhiều năm tham gia HYIP và được kiểm tra bằng phương pháp thử và sai hiệu quả nhất.

Tuân theo các quy tắc Vàng, bạn có khả năng giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa lợi nhuận của mình và tránh gian lận trong phạm vi có thể.

1. Đừng đầu tư vào những gì bạn không thể để mất.

Đây là quy tắc quan trọng nhất. Chỉ nên đầu tư thêm số tiền mà bạn thường chi cho những món đồ xa xỉ vào các dự án thu nhập cao. Đừng bao giờ mạo hiểm số tiền bạn thường chi cho hàng hóa ưu tiên hàng đầu.

Sẽ rất không khôn ngoan nếu đầu tư tiền vào HYIP để thanh toán hóa đơn nhà ở của bạn. Các dự án có thu nhập lợi nhuận cao luôn tiềm ẩn rủi ro, và rất nguy hiểm nếu bạn phải mạo hiểm với số tiền bạn cần để nuôi sống bản thân.

Cho dù bạn thực hiện bao nhiêu nghiên cứu và “thẩm định” về một chương trình, một số sẽ biến mất vì bất kỳ lý do gì. Tiền của bạn sẽ đi theo họ khi họ biến mất.

2. Đừng tham lam khi tìm cách kiếm tiền với HYIPs.

Đừng để lòng tham làm bạn mù quáng. Ngay cả khi chương trình trả thu nhập cho bạn trong vài tháng, thì không có lý do gì để bạn thế chấp nhà hoặc vay tín dụng với lãi suất không thể chịu nổi.

Không ai có thể đảm bảo rằng dự án sẽ tiếp tục hoạt động như ngày nay. Nếu bạn chi tiêu một cách thiếu thận trọng, bạn không chỉ mất thu nhập mà còn có thể mắc nợ phần lớn.

3. Càng sớm càng tốt, hãy lấy khoản đầu tư ban đầu của bạn ra khỏi chương trình.

Số tiền bạn đã đầu tư là lợi nhuận thuần túy, vì vậy nó sẽ không bị tổn hại nhiều nếu nó biến mất. Bạn cũng có thể sử dụng vốn đầu tư ban đầu của mình cho các chương trình mới. Sẽ rất khó để bỏ qua quy tắc này nếu một chương trình đang hoạt động tốt. Tôi chắc chắn. Nó đã tiêu tốn của tôi rất nhiều tiền. Bạn sẽ không hối tiếc khi tuân theo quy tắc này.

4. Luôn phân tích chi tiết dự án mà bạn quan tâm.

Chỉ bằng cách nghiên cứu tất cả các khía cạnh hoạt động của dự án, kiểm tra tất cả thông tin và phân tích thông tin bổ sung, bạn mới có thể có cái nhìn tổng quan đầy đủ về dự án và tuổi thọ ước tính của dự án.

Đừng để bị lừa bởi các bản trình bày video, đăng ký công ty ở nhiều địa điểm khác nhau hoặc ngân sách quảng cáo khổng lồ. Các chủ sở hữu HYIP hiện nay rất sáng tạo và sẽ sử dụng tiền từ các chương trình trước đó để tung ra các chương trình hấp dẫn.

Nếu bạn bỏ lỡ giai đoạn phân tích và liều lĩnh đầu tư tiền của mình vào dự án đầu tiên mà bạn quan tâm, trong trường hợp nó đột ngột bị đóng. Bạn sẽ chỉ đổ lỗi cho chính mình.

5. Đa dạng hóa khoản đầu tư của bạn. 

Sẽ là tốt nhất nếu bạn định đầu tư từ 5-10% vào mỗi chương trình. Đây không phải là một mục tiêu dễ dàng, nhưng nó là an toàn nhất. Tìm kiếm đủ các chương trình lâu dài, ổn định và trả phí để đầu tư là phần khó nhất.

6. Bắt đầu bằng cách đầu tư số tiền tối thiểu. 

Các chương trình có yêu cầu đầu tư tối thiểu. Hãy gắn bó với nó, và bạn sẽ chỉ có thể thu lại lợi nhuận sau khi khoản đầu tư ban đầu của bạn đã được hoàn trả.

7. Không tin lãi khủng.

Như một quy luật, chúng cho thấy rằng dự án là sai hoặc là một loại kim tự tháp. Hãy nhớ rằng, 30-50% thu nhập hàng tháng là một tỷ lệ tương xứng. Nếu bạn được hứa trả hơn 200% số tiền đầu tư của mình, bạn có thể chắc chắn đó là gian lận.

Nên tránh các chương trình hứa hẹn lợi nhuận đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn. Nếu một chương trình hứa hẹn lợi tức đầu tư nhiều hơn 40-50% mỗi tháng, thì chương trình đó có thể sẽ bị ngừng.

8. Cố gắng tham gia HYIP sớm

Bạn càng tham gia sớm, cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao. Trong lĩnh vực này, ai đến trước được phục vụ trước. Nếu bạn tham gia các dự án nửa năm sau đó, bạn có thể thua thiệt với HYIPs dốc nhất.

Nhưng cũng không cần phải bám vào ngày bắt đầu – bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn với chất lượng, đã được kiểm tra HYIP-cổ hơn so với người mới bắt đầu ngày hôm qua và chỉ mới bắt đầu.

9. Thông tin mật khẩu của bạn phải được giữ bí mật

Sai lầm của nhà đầu tư mới bắt đầu là sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều HYIP, điều này có khả năng cho bọn tội phạm truy cập vào thông tin bí mật của bạn. Tệ hơn nữa là khi mật khẩu bạn sử dụng trong các dự án và hệ thống thanh toán điện tử năng suất cao có cùng một mật khẩu.

Họ sẽ luôn giữ mật khẩu đã được đăng ký trong các dự án của người dùng. Sau đó, họ cố gắng sử dụng chúng để truy cập ví điện tử. Khi tạo mật khẩu, hãy nghĩ đến việc làm cho nó khó theo dõi. Sử dụng mật khẩu Nhiều từ chứa ký hiệu từ các thanh ghi hoặc số khác nhau.

10. Học hỏi từ kinh nghiệm của bạn

và tiếp tục nếu (hoặc tôi nên nói, khi nào) bạn bị lừa. Tuy không phải là một phương án tồi nhưng bạn có thể thông báo cho cơ quan chức năng nếu cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nghe ai đó thành công trong việc này. Điều quan trọng là phải xác định xem bạn có vi phạm bất kỳ quy tắc nào hoặc để lộ vốn một cách không cần thiết hay không.

Những “quy tắc” và mẹo này có thể hữu ích. Đây là những quy tắc tôi tuân theo và đã thấy giảm đáng kể khi tôi bị mất tiền. Những mất mát lớn nhất của tôi trong HYIP thực sự là khi tôi bắt đầu và không hiểu các quy tắc. Bây giờ, tôi kiếm được lợi nhuận.

7. Cách kiếm tiền với HYIPs

Bây giờ bạn đã biết HYIP là gì, cách thẩm định và các quy tắc vàng của HYIP, đã đến lúc thực hiện khoản đầu tư đầu tiên của bạn.

7.1 Đăng ký và cấp vốn cho một phương thức thanh toán

Trước khi đầu tư vào bất kỳ chương trình đầu tư lợi nhuận cao nào, bạn cần có tiền trong hệ thống thanh toán như Perfect Money, Bitcoin, v.v. Như tôi đã nói trước đây, hầu hết các HYIP hiện nay đều sử dụng Perfect Money và bạn có thể nhanh chóng có được tài khoản nơi đây. Bên cạnh PM, hầu hết các HYIP cũng chấp nhận tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, LiteCoin, v.v.

Tôi khuyên bạn nên chọn các phương thức thanh toán có phí thấp hơn. Tôi sử dụng Perfect Money và Litecoin để đầu tư HYIP. Nếu bạn cần chuyển tiền từ phương thức thanh toán này sang phương thức thanh toán khác, bạn nên sử dụng dịch vụ tiền điện tử. 

7.2 Tìm HYIP ở đâu

Có một số nơi bạn có thể tìm thấy HYIP, nhưng diễn đàn HYIP và màn hình HYIP là những thứ phổ biến nhất. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các diễn đàn HYIP như cộng đồng HYIP vì hầu hết các HYIP mới được đăng ở đó trong vài giờ.

Một số màn hình HYIP nơi bạn có thể quét các HYIP : HYIP Explorer , Instant-Monitor.com , List4HYIP.com .

Khi bạn quét tìm HYIP, hãy thực hiện quy trình thẩm định mà tôi đã chỉ cho bạn ở bước 5 của hướng dẫn hoàn chỉnh HYIP này.

Đặc biệt, để rút ngắn thời gian, bạn có thể làm việc với các Blog chuyên đánh giá Hyip là nơi những dự án tốt đã được qua chọn lọc và theo dõi, ví dụ như trên tachiteam.com

7.3 Cách đăng ký tài khoản trong HYIP

Bây giờ bạn đã chọn HYIP và vượt qua quy trình xác minh của mình, đã đến lúc đăng ký tài khoản. Hầu hết các dự án có điều hướng và giao diện tương tự và không yêu cầu nhiều thông tin cá nhân từ người dùng mới. Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, đăng ký sẽ mất rất nhiều thời gian.

Cách đăng ký tài khoản HYIP

Sau khi bạn đăng ký và xác nhận tài khoản của mình, hãy đăng nhập và đảm bảo rằng bạn đã thiết lập tất cả các biện pháp bảo mật như 2FA, rút ​​mật khẩu, v.v., để giữ cho tài khoản của bạn ở trạng thái tốt và tránh bị hack.

7.4 Đặt cọc

Sau khi bạn đảm bảo tài khoản của mình được an toàn, đã đến lúc thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên và bắt đầu kiếm tiền. Quá trình gửi tiền rất đơn giản. Hầu hết các HYIP đều có máy tính sẽ cho bạn biết chính xác số tiền bạn sẽ nhận được.

Trước khi đầu tư, hãy kiểm tra kỹ mọi thứ, bao gồm các điều khoản thanh toán, phí gửi và rút tiền,

Cách nạp tiền HYIP.png

Sau khi bạn nhập số tiền đầu tư và chọn cổng, bạn sẽ được chuyển hướng đến cổng thanh toán để hoàn tất thanh toán. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại chương trình và bạn sẽ có thể thấy khoản tiền gửi của mình trong chương trình.

7.5 Rút tiền lãi

Bạn nên đảm bảo rằng bạn đã thiết lập tài khoản thanh toán của mình trong chương trình để rút tiền. Kiểm tra kỹ xem những điều này có chính xác và đang hoạt động hay không. Như tôi đã nói, các khoản thanh toán bằng Perfect Money hoặc tiền điện tử là không thể thay đổi được. Nếu bạn thêm sai tài khoản và quản trị viên đã gửi tiền, những khoản tiền đó sẽ bị mất.

Có một số cách HYIP sẽ thanh toán cho bạn. Một số sẽ cho phép rút tiền tự động và bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi yêu cầu, trong khi những người khác xử lý thủ công và có thể mất một hoặc hai ngày cho đến khi bạn nhận được tiền.

Nếu bạn chưa nhận được thanh toán trong khung thời gian nhất định, bạn nên liên hệ với quản trị viên hoặc kiểm tra các diễn đàn HYIP. Nếu chương trình bị đánh dấu là LỪA ĐẢO, bạn đã mất tiền và bạn nên tiếp tục. Ngoài ra, nếu không có ai đánh dấu chương trình là SCAM và bạn chưa nhận được khoản thanh toán của mình, bạn nên cảnh báo cộng đồng.

8. Kết luận về cách kiếm tiền với HYIPs

Chúc mừng bạn đã làm đến cùng. Bây giờ bạn đã biết HYIP là gì, nơi bạn có thể tìm thấy các HYIP trả tiền tốt, cách phát hiện các cơ hội thực sự từ LỪA ĐẢO và Cách kiếm tiền với HYIPs.

Giờ đến bạn. Kinh nghiệm của bạn với HYIPs là gì? Bạn nghĩ gì về hướng dẫn của mình? Có điều gì chúng ta nên bổ sung hoặc giải thích tốt hơn không?

Hãy cho chúng tôi biết trong biểu mẫu bình luận bên dưới

_tachiteam tổng hợp_

Share:

Author: tachiteam

"Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn bằng một cái ôm chưa?"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.