Workmines: SCAM!

danh-gia-workmines

Tôi đánh giá Workmines trên cơ sở không đầu tư Dự án này, tôi không mất gì và cũng không được gì. Tôi cũng không gắn link Ref nên hoàn toàn khách quan nhé.

Workmines là gì?

Workmines là một cổng thông tin nội dung video trực tuyến, cho phép mọi người kiếm một số tiền bằng cách xem quảng cáo video online, chia sẻ và đăng ký video trực tuyến.

Các thông tin cơ bản của Workmines

Workmines thuộc sở hữu của Time4Work Global Inc, địa chỉ Aristida Briāna iela 9/1,
Riga, Latvia.

Domain Information (Whois)

 • Domain: workmines.com
 • Registrar: GoDaddy.com, LLC
 • Registered On: 2017-11-02
 • Expires On: 2021-11-02
 • Updated On: 2019-04-15
 • Status: clientDeleteProhibited/ clientRenewProhibited/ clientTransferProhibited/ clientUpdateProhibited
 • Name Servers: ns05.domaincontrol.com/ ns06.domaincontrol.com

Lưu lượng truy cập và mức độ phổ biến của Workmines trên toàn thế giới.

danh-gia-workmines

Hơn 2 triệu USD (hơn 50 tỷ VNĐ) đã được nạp vào hệ thống. Con số này tôi không thấy đáng tin lắm ^^

Bởi vì tôi đã từng thiết kế website nền tảng WordPress cho một vài đơn vị, đây là những con số thể hiện mức độ phát triển của Cty nào đó, vấn đề là, tôi muốn viết con số này như thế nào cũng được

Kế hoạch đầu tư Workmines

danh-gia-workmines-plans

Hoàn toàn miễn phí khi đăng ký tài khoản với Workmines và test trong 14 ngày. Điều đó đơn giản có nghĩa là bạn sẽ không thể kiếm được tiền thật trong vòng 14 ngày này.

Như vậy là: Muốn kiếm được tiền, bạn phải đầu tư ít tiền, qua Perfect Money chẳng hạn. Bạn không thể kiếm tiền miễn phí.

Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn thì bạn phải đầu tư nhiều hơn và phải mời được nhiều người chơi hơn.

Để được doanh thu cơ bản tối đa, liệu bạn có ngồi xem được 100 cái video trong 1 ngày không? Ngày nào cũng vậy trong 1 năm? Thật khủng khiếp!

Chưa kể bạn phải đầu tư vào đó 850$ ~ 19 triệu VNĐ, một số tiền tương đối lớn – trong 1 khoảng thời gian quá dài – cho một công việc xem video nhàm chán!!!

Còn với gói Sinh viên, đầu tư 39$, sau 1 tháng bạn đã hoàn vốn. Đó cũng là 1 gói chơi nhanh, chớp nhoáng, nhưng dự án chắc sẽ không bền. Lý do ư?

Đánh giá Workmines và những hạn chế

Khả năng phát triển kinh doanh

Họ tuyên bố sẽ trả 0,4 đô la cho mỗi lượt xem video. Nhưng số này quá cao và phần lớn các nhà quảng cáo sẽ không bao giờ có thể đáp ứng được.

Như Workmines tự giới thiệu: “Chúng tôi tự hào có được hơn 5.000.000 lượt xem video cho khách hàng của chúng tôi từ tất cả các nguồn lưu lượng truy cập lớn trên toàn thế giới.”

Tôi không hiểu họ kiếm được bao nhiêu tiền từ 5 triệu view này? Hoặc cứ cho là Workmines có hẳn 50 triệu lượt view đi. Bạn có biết ai làm Youtuber hoặc Facebook video hoặc Netflix  không? 1000 view Mỹ, người sản xuất video kiếm được bao nhiêu tiền? Chỉ 1$.

Workmines lấy tiền đâu trả cho bạn? Chỉ có thể dùng tiền của người sau trả cho người vào trước.

Tất nhiên là dự án nào cũng “vẽ” ra kế hoạch kinh doanh thôi, chứ làm thực tế chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Nhưng dù sao những dự án vẽ 1 cách hợp lý vẫn đáng đầu tư hơn

Thiếu thông tin minh bạch

Để xác định xem đó có phải là một trò lừa đảo hay không, một dấu hiệu rõ ràng là bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin liên hệ nào (chỉ email) trên trang chủ của họ. 

Nếu bạn không thể tìm thấy số điện thoại của công ty họ và chủ sở hữu của công ty, hãy quên nó đi!

Workmines cũng không có cộng đồng đông đảo.

Hãy tự hỏi mình, có lạ không khi một công ty đã trả hàng triệu đô la để hoạt động mà không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại?

Trả tiền để kiếm tiền

Nhớ lấy điều này. Hầu hết các bảng khảo sát được trả tiền hợp pháp, hoặc các công ty nhập dữ liệu không yêu cầu bạn phải trả bất kỳ khoản phí trả trước nào để làm việc cho họ.

Nạp tiền kiểu ủy thác đầu tư là khác nhé. Bạn không cần làm gì vẫn có tiền lãi.

Đây không phải là đầu tư đúng nghĩa, bạn vẫn phải làm việc – xem video – mới được trả tiền

Hệ thống hoa hồng cao

Mục này thì cũng hết sức bình thường, bởi dự án nào muốn phát triển cũng cần phải có cộng đồng và những leader dẫn dắt, kêu gọi, giới thiệu những người mới vào sau, để nhận hoa hồng.

Nhưng mức hoa hồng quá cao lại là câu chuyện khác, mọi tầng chỉ chăm chút phát triển hệ thống, không để tâm phát triển giá trị cốt lõi của dự án.

Tóm lại

Workmines sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, dự án sẽ sớm dừng lại. Nó có thể giúp bạn kiếm tiền một lần nhưng nó không lâu dài.

Vừa phải nạp tiền, vừa mệt người phải xem video, lại phải lo lắng! Tại sao phải lãng phí thời gian và công sức của bạn trong dự án này trong khi có những lựa chọn thay thế khác?

Bạn vẫn có thể chơi Workmines, nhưng đánh nhanh thắng nhanh, bảo toán vốn và rút sớm đi.

Tuy nhiên, tất cả các thông tin trên của Tachi Team chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm mục đích kêu gọi hay lôi kéo bất kỳ nhà đầu tư nào.

Hoặc tôi đánh giá Workmines không phải dìm dự án để PR cho 1 dự án khác nào đó.

Mục đích ở đây là chia sẻ cơ hội đầu tư tốt cho bạn. Thị trường Tài chính hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kĩ trước khi tham gia và tự làm chủ túi tiền của bạn.

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Và đừng quên đánh giá tặng biểu tượng 5 sao để động viên Tachi Team nhé. Cảm ơn bạn!

P/S: Nhắc nhở rủi ro

Bất kỳ khoản đầu tư nào cũng mang rủi ro, nhà đầu tư phải luôn tính đến điều này và đối với công ty này, nó cũng không ngoại lệ. Lẽ thường, các rủi ro luôn tỷ lệ thuận với lợi nhuận – tỷ lệ phần trăm lãi càng lớn, thì khả năng mất tiền càng cao, vì vậy tôi khuyên bạn nên tuân theo các chiến thuật chơi Hyip nhất định:

 • Hãy nhớ đa dạng hóa và không đầu tư tất cả tiền vào một dự án đầu tư. Sẽ khôn ngoan hơn khi phân phối vốn vào một số dự án để giảm thiểu rủi ro.
 • Nếu xác định đầu tư vào một dự án có lợi nhuận cao, hãy chuẩn bị cho thực tế là có khả năng mất hết tiền. Do đó, không sử dụng vốn vay mượn, việc mất đi số tiền sẽ ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống của bạn.
 • Rút lợi nhuận từ dự án càng thường xuyên càng tốt (hàng ngày, hàng giờ) theo các điều kiện mà dự án đưa ra! Đưa ra quyết định tái đầu tư không phải bằng cảm xúc, tái đầu tư sau khi cân nhắc tất cả các ưu và nhược điểm. Và hãy nhớ quy tắc chính của nhà đầu tư:  Thà nhận được ít lợi nhuận hơn là mất một khoản tiền gốc!

Tình trạng: WORKMINES SCAM !!!

Share:

Author: tachiteam

"They say love is more important than money, but have you ever tried paying a bill with a hug?"

84 thoughts on “Workmines: SCAM!

 1. Cảm ơn Ad rất nhiều về bài viết này. Nó rất ý nghĩa đối với tôi ạ. Nếu có thể add cho tôi làm thêm một bài viết về trang GCG đang đình đám đv không ạ??

  1. Mình không chơi GCG Asia, nó cũng đã trải qua thời gian dài, min dep cũng cao (tầm 1500$) và hình như đang khóa rút gốc, chỉ có thể chuyển $ nội bộ cho nhau… Để mình tìm hiểu thêm, nếu có thời gian mình sẽ review dự án GCG sau.
   – Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tachi Team!

   1. Sao ko thay ad co bai danh gia MCC vay?minh thay no rat giong Xtradechain. MCC chi tra cho nha dau tu 20%/1thang nen ho se co loi nhuan. Xtradechain tr toan bo loi nhuan cho nha dau tu, vay loi nhuan cua ho thi sao?

    1. Có những dự án họ thỏa thuận lợi nhuận với nhà đầu tư, còn XTradeChain trả lãi cho nhà đầu tư theo 1 mức nhất định.
     – Đương nhiên họ có lợi nhuận lớn hơn con số 2.65% ngày rồi.

 2. Hi taichiteam.
  Mình cũng đang chời workmines. Mình chia sẻ thực tế như này
  Mình đầu tư gói SV và giới thiệu 1 gói GOLD. Với 100 video mình xem mất 2h30 đến 4h tuỳ chất lượng mạng của web. Nói chung là có thể làm đc, đơn giản lắm. Nếu theo mình tính toán đầu tư 2 gói trên mất 890 usd. 1 ngày xem đủ video 104 video cho 2tk. Mình đc 51.6usd /ngày cho 2 tk. Vậy 890/51.6 =17.3 ngày là hoàn vốn . Sau đó sẽ kiếm 51.6 usd/ ngày. Như thế là khả năng hoàn vốn nhanh. 1 tuần có 2 lần rút tiền như thế rút vốn từ từ khá yên tâm phải k?. Lo lắng bi giờ là bao giờ nó dừng thôi, nếu sau 18 ngày là ok. Minh chia sẻ là nếu chơi thì lập tk và cày game vào thứ 2 sau thứ 3 đã rút đc hơn 50usd rồi. Chia sẻ cho bạn nào cần

   1. mình cũng đang tham gia cái này. Tuy nhiên tâm lý cũng hơi lo lắng. add có thể chia sẽ một số kinh nghiệm kiếm tiền online cho mình đc ko? thanks nhiều nhiều.

    1. Tâm lý lo lắng là chuyện bình thường, mình cũng đôi khi rất lo lắng, chả ăn ngủ gì được luôn… nhưng đôi khi chúng ta phải đối mặt với nỗi sợ đó, chấp nhận mất số tiền đã đầu tư thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.
     – Tâm lý thực ra là thứ quan trọng nhất trong cuộc chơi tài chính này, tham lam, sợ hãi, fud, fomo, cảm giác bị lừa đắng cay như thế nào… Bạn nên nếm trải mỗi thứ 1 chút, chắc chắn sẽ thành công bạn ạ.

  1. bác cho e hỏi là cty thành lập từ 2017 nhưng dự án này bắt đầu đi vào hoạt động từ khi nào vậy ,, e cũng đang muốn đầu tư 2 gói như bác

    1. dự án này bắt đầu hoạt động từ khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm 2019. Nếu đầu tư mà dự án hoạt động thì ít cũng phải được 6 tháng nữa. Hiện tại mình đang đầu tư gói 208$, đang chuẩn bị nâng cấp lên gói 800$.
     Nếu bác muốn đầu tư thì add fb.com/nguyenvan.phuong.167 mình hướng dẫn cụ thể nhé

  2. Bác Hùng cho em hỏi ngu tý tạo 2 tài khoản thì mọi thông tin phải khác nhau ah! Từ số đt! Mail! Tk ngân hàng … ah

   1. Đúng vậy bạn.2 tài khoản khác tên,khác mail,khác sdt,khác thiết bị đăng nhập và khác cả mạng dùng nhé.tham quá thì sẽ thâm để tránh bạn hưởng hh mà k đem lại ng chơi mới cho cty.

 3. Vậy cuối cùng nên hay k nên? Trong khi tôi còn đang lưỡng lự, cho tôi 1 lời khuyên b nhé

  1. Mình không chơi thì đối với mình là không nên rồi, bạn muốn chơi workmines có thể đọc bình luận phía trên và liên hệ với bạn Hùng Mạnh nhé: manh.qnctv@gmail.com

  2. Mình đang chơi Workmines đây, mình đầu tư gói 850 đô. bên dưới mình có gói 1900 đô nữa. còn bạn trên mình có gói 850 đô. rút tiền thì trong ngày sẽ về ví. việc xem 100 video của minh nếu xem liên tục trên máy tính với tình trạng tốt thì mất 90-120p. đt thì lâu hơn.
   mình trước đó đã dtu nhiều vào fx và bo tuy nhien chay va thua lo nhanh. toi khi biet du an nay minh thay hay va dau tu ngay.
   các bạn nên thử gói thấp xem sao. muốn hỗ trợ liên hệ mình 096811345 zalo nhe minh tư vấn nhiet tinh.

  3. M cũng đang tham gia cái này.nếu b muốn tham gia thì nên tham gia ngay từ bây giờ vì mới vào vn m dc 1 tháng thôi.nếu có sập cũng sẽ k sập ngay vào lúc này.m thấy cũng khá ổn,mn lấy lại vốn cũng khá nhanh sau 25 ngày,nếu b kiếm dc thêm f vốn sẽ về nhanh hơn.
   Và m khuyên nếu b đầu tư hãy đầu tư gói ở mức trung bình là ok nhất.

  1. Tachi Team không đầu tư dự án Workmines này, bạn muốn tham gia thì đọc bình luận trên, có người chơi sẽ hỗ trợ bạn nhé!

     1. Mình thì phân vân 1 gói kế hoạch đăng ký thì mình được xem trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu hả mọi người.?

  2. mình đã tham gia và thấy kiếm t cũng dễ. kênh này thu hồi gốc về rất nhanh.đầu tư online quan trọng là mình biết cách nắm bắt cơ hội.cái này đang còn mới,mình nghĩ thời điểm này là tốt để vào.bạn cần tư vấn kĩ hơn thì gọi cho mình nhé. 0971971836

  1. Hường ơi . Mình ad zalo bạn rồi , chấp nhận giúp mình nhé. Mình muốn hỏi 1 chút. Thanks Hường nhiều.!

   1. Nếu muốn đăng kí bạn liên lạc vào facebook mình nhá
    Hỗ trợ nhiệt tình

 4. Bạn nào quan tâm workmines. Add zalo mình 0904033577 Hùng Mạnh. Mình tư vấn nhé. Mình thấy admin tachiteam cũng đã có đánh giá và hướng dẫn rồi đó. Chỉ cần đọc hiểu và nghiên cứu là làm đc luôn. Mình thấy rất đơn giản mà. Luôn luôn hỏi bản thân mục tiêu chơi của bạn là gì, và khả năng chịu rủi ro của bạn ở mức nào để đầu tư hợp lý nhé. Chúc mọi ng đầu tư thành công

  1. Bạn nào thích chơi Wordmines, cần tư vấn thêm thì liên hệ với Hùng Mạnh nữa nhé!

  2. B ơi cho mình hỏi là k giới thiệu chỉ xem video có được tiền k

   1. Ac ơi cho hỏi workmine sụp đổi tên group rồi đúng k ạ. Tại e mới chơi mà bị sụp í :(( có ace nào biết web nào k chỉ e chơi với ạ.em cảm ơn nhiều ạ.

 5. Mình cũng đang tham gia workmines. Thực ra đã xác định đầu tư bất kỳ cái gì là xác định có rủi ro rồi. Dự án này vẽ ra con số kiếm tiền khá khủng cho gói đầu tư cao nên cũng khá run khi tham gia. Nếu ai muốn thử đầu tư thì nên đầu tư gói trung bình thôi ạ. Nếu bạn nào cần tư vấn về workmines có thể inbox mình ạ:
  Zalo – ĐT: 0931666661

   1. Bạn muốn tham gia liên hệ m hướng dẫn nhé 0938426146 zalo gọi theo sdt 0389651467

   2. Có nhiều gói nha b
    Gói sinh viên là 39$.
    Gói chuyên gia là 94$
    Gói kinh doanh là 208$
    Gói vàng là 850$
    Gói bạch kim là 1900$
    B có thể thử gói nhỏ nhất rồi dc thì nâng cấp gói sau nhé

 6. Minh cũng đang đầu tư workmines nè. Bạn nào cần hỗ trợ liên hệ mình nhé! Zalo 0908519236

  1. – Những dự án mình giới thiệu đều dài hạn, đầu tư tốt! ở đây: https://tachiteam.com/hyip/paying/

   – Ngoài ra mình cũng đang check 1 dự án mới, trung hạn, kiểu như Finorion nhưng an toàn hơn, đặc biệt nếu vào giai đoạn đầu của dự án, chúng ta cùng chờ nay mai nhé!

     1. Cảm ơn bạn! Cần thêm thông tin gì bạn cứ để lại bình luận nhé

 7. Bạn nào muốn chơi liên hệ zalo mình
  0983795259
  Sẽ trả cho các bạn 50% hoa hồng khi đăng ký dưới link của mình nhé

 8. Canh bạc mà, thị trg ảo có rất nhiều dự án, bạn ăn dự án này ban sẽ máu đến dự án khác, dùng tiền lời để đầu tư, 5-10 năm sau bạn sẽ hiểu rõ nó ntn, có ng khôn thì nắm tình thế thả cá kêu gọi f. Dòng tiền nó chuyển từ nơi này đến nơi khác chứ nó không tự đẻ đâu. Bác nào theo từ đầu đã có lời thì tích lũy cho đời sống các bạn chứ đừng ngu muội lại thẩy vào chỗ khác. Mình ko phải dân tài chính nên phải tỉnh, có nhiều ng tôi đã thấy vài năm trước giàu từ btc và dự án ngắn hạn thế này. Lên xe hơi đầy đủ mà 5 năm nay thấy mất tích đâu nghe đâu trốn nợ :3.

 9. Mình đang tham gia gói 2 của Workmines và thấy cũng khá ổn. Mình cũng tìm hiểu nhiều và nguyên tắc hoạt động nên thấy cũng khá ok. Workmimes có gói dùng thử miễn phí 14 ngày, kiếm được 0.8$. Bạn nào muốn thử có thể liên hệ mình nha.

  1. Bạn để lại thông tin, ai muốn chơi mới có thể liên hệ lại chứ :))
   – Tachi Team hoàn toàn thoải mái open khi các bạn muốn giúp đỡ lẫn nhau nhé!

 10. Mình k cần giới thiệu, tự túc xem video của mình là cũng có thu nhập rồi. Nhưng bản thân mình thấy lợi nhuận khủng nên muốn giới thiệu để ng quen cùng tham gia là chủ yếu.

 11. Mình cũng đang chơi 2 gói, đây là giai đoạn đầu, các bạn nên đầu tư. Thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao. Bạn nào cần hỗ trợ, liên hệ mình nhé SĐT 0987765543

 12. Mọi người chơi sớm hoàng vốn thì yên tâm hơn nên đâu tư trong giới hạn của mình
  https://workmines.com/register.aspx?u=188320
  Đây là một web đầu tư theo từng gói khác nhau để xem video mỗi ngày.
  – Có các gói 39$ , 94$, 208$, 850$ ( các gói có từng lượt Xem Video khác nhau )
  – Lợi nhuận khi tham gia từng gói :
  – 39$: Mỗi ngày xem 4 video, mỗi video 0,4$, tổng 1,6$ / ngày, 1 tháng 48$, 1 năm 576$.
  – 94$: Mỗi ngày xem 10 video, mỗi video 0,4$, tổng 4$ / ngày, 1 tháng 120$, 1 năm 1440$.
  – Gói 208$: Mỗi ngày xem 22 video, mỗi video 0,4$, tổng 8,8$/ ngày, 1 tháng 264$, 1 năm 3168$.
  – Gói 850$ : Mỗi ngày xem 100 video, mỗi video 0,4$, tổng 40$/ ngày, 1 tháng 1200 $, 1 năm 14,400 $
  – Gói 1900$ : mỗi ngày xem 100 video . mỗi video 0.9$ . tổng 90$/ngày . 1tháng 2700$ . 1 năm 32.400$
  – Phương thức rút tiền qua PM, BTC, PAYEER, COINS.PH, MPESA, BANK TRANSFER ( 48 tiếng ), MTN Zambia.
  – Thời hạn các gói đều như nhau, kỳ hạn 365 ngày, dùng hết 365 ngày lại mua tiếp
  – Mỗi video xem 30 – 35s
  – Cứ 1 video là có 0,4 $, Min rút 15$, Max rút thì tùy từng gói.
  – Có thể dùng số $ kiếm được để nâng gói, hoặc nạp tiền trực tiếp.
  – Tên dự án : Workmines
  ???Link đăng kí
  https://workmines.com/register.aspx?u=188320

  1. Bánh cho mình hỏi, thường 1 video xem hết mới tính ạ. Mình thấy ghi tầm 30-35 phút 1 video. Thế gói xem ngày 100 video hết tầm 50h thì làm thế nào để xem đủ ạ?
   Cảm ơn bạn nhiều!

 13. Hnay mình rút tiền thấy workmines trừ tiền phí rút (lần gần nhất k bị thế) rút 26.8 usd bị trừ 2.3usd, rút 160ussd bị trừ 5,48usd. Đây là lần rút thứ 2 lần 1 ngày 27 thì k bị trừ. Bạn nào chơi cho ý kiến nhé. Hay từ lần rút thứ 2 là thu phí vậy..
  Thanks

 14. Mình đang nghiên cứu và dùng thử. Xin mọi người tư vấn giúp mình nhé. Mình nghĩ là chỉ cần thu hồi được vốn về là OK. Không phải nghĩ. Cứ chơi thoải mái

 15. Mới đây phí đã tăng từ 1,99% lên 3,5%/ lần rút ạ.
  Mọi người đánh giá thế nào về mức phí cao như thế này ạ?
  Mình thì nghĩ họ lấy phí để nuôi bộ máy, càng chứng tỏ đc rằng dự án có thể kéo dài thêm 1 chút. Ko biết mình nghĩ vậy có đúng ko

 16. Ai cần tư vấn kết bạn zalo 0366613467 Tuấn Hữu mình tư vấn từ a – z ạ.

 17. Mình cũng đang dầu Tu Workmines nè, gói 850s, xem mất khoảng 2h một ngày, mình có hai tk. tk 850s dăng ki linh của tk 39s, và mỗi ngày mình có 49s. Ai muốn tham gia liên hệ. 0328580433 mình hướng dẫn

 18. M cũng đang chơi. Nó mới đổi kịch rút tiền vào 1 ngày trg tuần thôi (trc là 2 ngày trong tuần). Đt ảo nên mn đừng tham quá nhé.

 19. Ai đầu tư pm mình hướng dẫn nha zalo, viber 0986334635.Mới chuyển qua rút tiền 1 tuần 1 lần vào thứ 5 nha

 20. Sao hôm nay thứ sáu 7/6/19 mà không thấy có video nào để xem nhỉ. Mọi người có bị như thế ko

  1. Scam rồi hay sao ấy. Mình mua gói 208$ dc 3 hôm. Nếu biết đến page trc khi chơi thì tốt ???

   1. Vừa phải bỏ tiền đầu tư lại còn mất cả mấy tiếng 1 ngày xem video…
    – không hiểu sao anh chị em thích dự án này thế… chắc do lãi cao quá mà…

  2. Hiện tại hệ thống đang nâng cấp, nguyên tắc đầu tư luôn là bỏ ra số tiền trong phạm vi kiểm soát rủi ro của mình không bị ảnh hưởng đến tâm lý, đã đầu tư thì yên tâm không suy nghĩ nữa. Ai cần thông tin hay hỗ trợ qua Zalo liên hệ mình Trần Văn: 0975232328.

   1. OK bạn, những lúc waiting thế này thì người chơi chỉ có thể chờ đợi… mong là dự án sẽ ổn, tốt cho mọi người!

 21. Scam hẳn rồi chứ còn gì nữa? tự nhiên tăng phí rút lên 3.5%, rồi gom 2 ngày thành 1 ngày rút tiền. Lệnh rút tiền đã quá 2 ngày. Đội ngũ nhân viên không reply.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.