Phân loại Hyip: Chọn kiểu nào để đầu tư?

Phân loại Hyip: Chọn đầu tư hyip nào để kiếm tiền?

Phân loại HYIP một cách rõ ràng sẽ giúp bạn chọn được những dự án tốt, giúp tạo ra một kế hoạch đầu tư tối ưu và kiếm được nhiều tiền hơn!

Chúng ta cùng đi vào từng phần như Mục lục dưới đây, bạn sẽ thấy Thế giới Hyip này rộng lớn đến nhường nào!

Tachi Team sẽ cố gắng review mang đến bạn những chương trình đầu tư Hyip hiệu quả và mới mẻ nhất!

Sơ lược về các dự án HYIP

HYIP là các chương trình đầu tư có lợi nhuận cao, từ 15% đến 61% mỗi tháng và thậm chí hơn thế nữa. 

Để kiếm tiền hiệu quả trong các dự án HYIP, cần biết những loại HYIP nào tồn tại, dự án nào đáng để đầu tư, dự án nào không; khi nào nên tham gia dự án, khi nào nên thoát ra

Điều này sẽ cho phép bạn quản lý thành thạo danh mục đầu tư của mình và kiếm tiền tốt từ khoản nợ phải trả.

>>> Dành cho người mới: Hyip là gì? Toàn cảnh xuyên suốt về Hyip cho người mới

Phân loại Hyip

Ngành công nghiệp Hyip có quy mô khá lớn và để kiếm tiền trong lĩnh vực này, bạn sẽ không chỉ cần kiến ​​thức về mức độ lớn của một dự án mang lại trong thời gian ngắn, mà còn cả các tiêu chí khác cùng với nhau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về mức độ lợi nhuận của một dự án.

Việc lựa chọn chiến lược, số tiền, thanh toán , điều khoản phụ thuộc vào những dự án bạn sẽ làm việc, cách bạn checksite . 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân loại mọi thứ và cung cấp cho bạn cách phân loại chi tiết nhất.

OK, bắt đầu!

Phân loại Hyip theo lợi nhuận

Phân loại phổ biến nhất của các loại HYIP là theo lợi nhuận, chúng ta hãy lặp lại thông tin mà nhiều người đã biết:

 • Thu nhập thấp là loại HYIP có tỷ lệ lợi nhuận thấp nhất. Tỷ lệ HYIP của họ cung cấp để kiếm được khoảng 15% mỗi tháng.
 • Lợi nhuận trung bình có lẽ là loại HYIP phổ biến nhất, bao gồm các quỹ có lợi suất từ 16% đến 60% mỗi tháng.
 • Sinh lời cao – ưu đãi hấp dẫn nhất dự án từ 61% / tháng.

Phân loại theo thời hạn đầu tư

Một trong những thông số quan trọng nhất mà nhà đầu tư xem xét khi chọn một công cụ kiếm tiền là thời hạn chu kỳ HYIP. 

Việc bạn bắt đầu kiếm tiền phụ thuộc vào dự án, do đó, với tư cách là một nhà đầu tư, điều bắt buộc là phải xác định loại HYIP trước mắt bạn là gì.

Ngắn hạn

Các dự án ngắn hạn , theo quy luật, đề nghị đầu tư tiền trong khoảng thời gian từ vài giờ đến vài ngày. 

Thường thì loại HYIP này bao gồm nhanh với tiếp thị năng động và rất có lợi nhuận – hàng giờ và HYIP một ngày. 

Do các dự án ngắn hạn có lãi suất HYIP thuận lợi và thời gian đầu tư ngắn nên có nhu cầu lớn giữa các nhà đầu tư.

Trung hạn

Các dự án trung hạn thường có lãi suất cao hoặc trung bình, hiếm khi có thu nhập thấp. 

Các quỹ này được thiết kế với thời gian hoạt động từ vài tuần đến vài tháng, lãi suất HYIP của chúng có mức lãi suất vừa phải nhưng đồng thời không làm mất đi sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Dài hạn

HYIP dài hạn đối với phần lớn đề nghị đầu tư trong khoảng thời gian từ sáu tháng đến vài năm. 

Đây hầu hết là những dự án có thu nhập thấp, có nền tảng kỹ thuật vững vàng, quảng cáo rất suôn sẻ và có tham vọng lớn. 

Nhưng trong số một số quản trị viên, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ HYIP hàng năm nhanh chóng, tuy nhiên, chúng có thể không còn hoạt động.

Phân loại Hyip theo thời hạn đầu tư
Phân loại Hyip theo chu kỳ đầu tư

Phân đoạn dưới sẽ hơi dài chút nhé!

Phân loại Hyip theo loại hình tiếp thị

Tỷ lệ quảng cáo thổi phồng trong các dự án có thể rất đa dạng. Thông thường bạn có thể tìm thấy:

Kiểu cổ điển

Các dự án cổ điển là quỹ với các điều kiện tiêu chuẩn đã được sử dụng và kiểm tra thời gian nhiều lần. 

Một dự án như vậy có một kế hoạch hoặc một tập hợp nhiều biểu giá HYIP, một chương trình liên kết đơn giản và quen thuộc với những người tham gia, do đó nó không nổi bật so với nền tảng chung của các trang web khác.

Fasts

Fasts Nhanh – là một trong những loại HYIP phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư. Là tài sản có khả năng sinh lời tốt và thời gian đầu tư ngắn. 

Rủi ro khi tham gia vào các quỹ như vậy tỷ lệ thuận với chiều cao của lãi suất được cung cấp, vì vậy chúng cần được tiếp cận một cách lạnh lùng.

Hàng giờ

Hàng giờ – một loại hình thực hiện nhanh chóng dưới dạng các dự án trả lợi nhuận mỗi giờ. Tuy nhiên, quỹ theo giờ có thể không cung cấp lãi suất quá cao và trả ở mức thu nhập trung bình. 

Ngoài ra, các khoản thanh toán thường xuyên có thể khiến thủ quỹ của dự án bị ảnh hưởng nghiêm trọng, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thời hạn của HYIP như vậy.

>>> Xem thêm: Chơi Hyip MẤT TIỀN – “Rùng rợn” lời cảnh báo, xem ngay kẻo trễ!

Xếp hàng

Các dự án xếp hàng thường là các nền tảng có thời gian đầu tư ngắn. Trong các quỹ như vậy, lợi nhuận được ghi có vào tài khoản của nhà đầu tư chỉ sau khi người tham gia tiếp theo đầu tư. 

Bạn có thể tìm thấy hàng đợi trong đó, đối với mỗi khoản thanh toán mới, một số lượng tiền gửi nhất định phải vào dự án – ví dụ: 5 hoặc 10.

Tuy nhiên, ở giai đoạn sau của quá trình phát triển các nền tảng như vậy, có thể mất một thời gian rất dài để chờ đợi.

Gấp đôi

HYIP doublers là những dự án mang lại 100% lợi nhuận trong một khoảng thời gian nhất định. Những nền tảng như vậy nên được đối xử như một trò chơi xổ số, bạn sẽ thua hoặc giành được giải thưởng chính. 

Do đó, nếu bạn đã quyết định tham gia vào một dự án có mức thuế tương tự, thì bạn chỉ nên đầu tư số tiền mà bạn không ngại cho để có cơ hội giành chiến thắng.

Heo đất

Heo đất là một loại HYIP khác khá phổ biến trong ngành. Theo các điều khoản của các ngân hàng heo đất, người tham gia có thể lấy tiền gửi bất cứ lúc nào, nhưng rất thường xuyên từ bước này, anh ta bị chặn lại bởi phần trăm tiền phạt hoặc khả năng thu được lợi nhuận thậm chí lớn hơn.

>>> Ví dụ: VisionWallet

MLM

Các dự án MLM là quỹ trong đó thành phần đầu tư đóng vai trò thứ yếu, và trọng tâm chính là chương trình liên kết . Nó có thể bao gồm nhiều cấp độ, cấp bậc, tiền thưởng, quà tặng cho thành tích, v.v. 

Những dự án như vậy rất phù hợp cho các nhà đầu tư năng động với mạng lưới đối tác lớn.

Trò chơi kinh tế

Trò chơi kinh tế là các dự án HYIP với cơ chế trò chơi. Thông thường, để kiếm lợi nhuận, trong các nền tảng như vậy, bạn cần phát triển tài khoản của mình bằng cách mua các tòa nhà trong trò chơi, chim hoặc các nhân vật khác nhau. Họ sẽ mang lại tiền tệ trong trò chơi, mà bạn sẽ nhận được lợi nhuận của mình.

Sự khác biệt chính đối với nhà đầu tư là cần phải thường xuyên thực hiện các hành động khác nhau như mua, bán hoặc phân phối tiền giữa tài khoản nội bộ và số dư để rút

Đặc điểm nổi bật của loại này là nhà đầu tư sẽ có cảm giác “thú vị” với Game và chăm sóc thường xuyên “Tài sản” trong Game của mình!

Hợp đồng thông minh

Dự án Hợp đồng thông minh – Tính mới của hợp đồng thông minh vào năm 2018 – loại HYIP, dựa trên một thuật toán đặc biệt trong blokchain Ethereum . 

Đây là những dự án được gọi là “trung thực”, trong đó quản trị viên không thể kiểm soát nhân viên thu ngân, và tất cả những người tham gia có thể giám sát việc làm đầy ví của quỹ. 

Tuy nhiên, sự công khai hoàn toàn của số liệu thống kê cũng đóng một vai trò tiêu cực – khi một dòng vốn chảy ra bắt đầu trong một dự án, các nhà đầu tư mới sẽ không tham gia nữa và bàn thu tiền sẽ trống rỗng.

Bot Telegram

Các dự án trên bot Telegram – loại HYIP dành cho đầu tư này ủy quyền tất cả chức năng của nó cho bot trong Telegram messenger , nhờ đó các hành động của nhà đầu tư trở nên đơn giản và an toàn, đồng thời quản trị viên giảm đáng kể chi phí chuẩn bị và nhận được mức độ bảo vệ cao. 

Trong trường hợp này, biểu giá HYIP có thể khác và các khoản thanh toán thường tự động xảy ra.

Nhưng có tính đến những đổi mới của messenger, loại HYIP này phải chịu thêm rủi ro dưới dạng nhãn “lừa đảo” trên bot và bất kỳ kênh cộng đồng nào, điều này sẽ góp phần tạo ra dòng chảy và sự hoảng loạn trong dự án.

Có giới hạn

Các dự án có giới hạn – việc quản lý các nền tảng như vậy khi bắt đầu phát triển đặt ra các giới hạn về số tiền đầu tư tối đa và dần dần mở ra cơ hội cho các khoản đầu tư lớn. 

Những nền tảng này hiếm khi tồn tại lâu dài, vì trong giai đoạn sau, dòng tiền của các nhà đầu tư bắt đầu nhiều hơn dòng tiền của họ. 

Nhưng bằng cách tham gia vào một HYIP như vậy ngay từ đầu, bạn có thể nhận được lãi suất tốt.

Phân loại HYIP theo loại hình tiếp thị
Phân loại HYIP theo loại hình tiếp thị

Theo loại hình thanh toán

Có thể rút lợi nhuận trong các dự án theo ba phương thức:

Tự động

Tự động – thanh toán ngay lập tức vào ví, nhà đầu tư không cần thực hiện hành động nào. 

Hình thức thanh toán này mang thêm gánh nặng lên bàn thu ngân của dự án và cần một hệ thống bảo vệ tốt. Khi hoàn thành tốt, nhà đầu tư sẽ luôn hài lòng.

Ngay lập tức

Instant – rút tiền ngay lập tức theo yêu cầu của người tham gia. Đây là một trong những loại thanh toán phổ biến nhất trong các dự án HYIP, vì nó là một loại trung gian giữa loại tự động và thủ công. 

Trong các dự án như vậy, khả năng của ban quản trị trong việc kiểm soát bàn thu ngân, một hệ thống bảo vệ tốt chống lại hack và phản ứng nhanh với các vấn đề nảy sinh là rất quan trọng.

Thủ công

Thủ công – rút tiền theo yêu cầu của nhà điều hành trong một thời hạn nhất định (thường là 24, 48, 72 giờ). 

Loại hình này cung cấp khả năng kiểm soát tối đa dòng tiền cho việc quản lý dự án, nhưng về phía những người tham gia dự án HYIP, có thể nảy sinh những hiểu lầm liên quan đến kỳ vọng thanh toán.

Phân loại Hyip theo chương trình liên kết

Bạn cũng có thể xem xét các loại dự án từ quan điểm của chương trình liên kết hoạt động trong đó:

 • Một bậc – trả lợi nhuận từ các đối tác của bậc đầu tiên.
 • Đa cấp – liên quan đến thu nhập không chỉ từ những người được mời trực tiếp, mà còn từ những đối tác đã bị các đối tác cấp dưới thu hút vào dự án.
 • Binary – giả định lợi nhuận dưới dạng phí bảo hiểm riêng biệt để xây dựng hai đường cân bằng. Có thể tìm thấy thêm chi tiết về loại hình này trong bài viết của chúng tôi “Hoa hồng Cân nhánh là gì? Sự lợi hại của Mô hình Nhị phân
 • Ma trận là một hệ thống phức tạp của phần thưởng đối tác, trong đó cấu trúc quan hệ đối tác có thể được xây dựng mà không cần lời mời cá nhân và để tham gia, theo quy định, bạn phải trả một khoản phí nhất định.
Các loại dự án HYIP theo chương trình liên kết affiliate program
Các loại dự án HYIP theo chương trình liên kết

Theo phong cách phát triển

Ngoài các loại đã được chúng tôi thảo luận, HYIP cũng có thể được phân biệt theo phong cách phát triển của chúng:

Suôn sẻ

Phát triển suôn sẻ – ban quản trị đang dần mua quảng cáo, cho phép nền tảng của họ đạt được động lực một cách suôn sẻ. 

Khi bắt đầu làm việc, HYIP với loại hình quảng cáo này được đặc trưng bởi các hạn chế khác nhau: giới hạn đầu vào, làm việc với một loại tiền tệ và mở rộng dần dần, kết nối theo từng giai đoạn của các hệ thống thanh toán. 

Sự phát triển suôn sẻ là chìa khóa thành công.

Tích cực

Phát triển tích cực hoàn toàn trái ngược với phong cách trước đây. Trong các HYIP với kiểu phát triển này, nhóm nghiên cứu ngay lập tức mua rất nhiều quảng cáo và cố gắng loại bỏ bất kỳ khuôn khổ nào hạn chế khả năng đầu tư. 

Các dự án như vậy thường cung cấp tỷ suất lợi nhuận tuyệt vời cùng với các khoản khấu trừ liên kết cao. Nhưng trong 90% trường hợp đó là lừa đảo trước những lần thanh toán đầu tiên.

Du kích

Du kích là một loại dự án HYIP không có thiết kế riêng. Thông thường, các nền tảng này không mua quảng cáo, nhưng được đăng trên các diễn đàn hoặc các trang khác. 

Họ không tỏa sáng với những con số sinh lời đẹp đẽ và lãi suất thấp cho chương trình liên kết, hơn nữa, họ có thể có giới hạn đầu vào.

Theo quy luật, các nền tảng như vậy có được số liệu thống kê tích cực và thời gian hoạt động lâu dài để được công nhận trong tương lai. 

Theo thời gian, dự án sẽ thiết kế, thay đổi tiếp thị và chuyển sang giai đoạn phát triển tích cực. Kết quả là, các dự án như vậy thường hoạt động tốt.

Ngoại tuyến

Phát triển ngoại tuyến – ngoài nền tảng Internet, chính quyền còn mở các văn phòng và văn phòng đại diện ở nhiều thành phố và quốc gia khác nhau. 

Thông thường, các dự án HYIP như vậy hoạt động trong một thời gian dài, nhưng việc đóng cửa có thể rất lớn.

Kết luận

Có nhiều loại HYIP với các đặc điểm khác nhau giúp nhà đầu tư xác định chi tiết cụ thể của một công cụ đầu tư cụ thể. 

Phân tích một dự án HYIP, bạn có thể lấy các loại HYIP làm cơ sở và từ thông tin nhận được, bạn có thể đoán được kịch bản phát triển dự án có thể phát triển như thế nào.

Cố gắng không tham gia vào các dự án có tỷ lệ lợi nhuận quá cao và quảng cáo rầm rộ. Tốt hơn là chọn các nền tảng có thu nhập vừa phải hơn, một chương trình liên kết phù hợp từ 5 đến 15% và phát triển theo từng giai đoạn. 

Các khoản khấu trừ chương trình liên kết lớn chỉ được chấp nhận đối với các dự án có thu nhập thấp, điều này không được hoan nghênh.

Một vài khuyến nghị từ Tachi Team về cách chọn dự án để đầu tư, chúng tôi ngay lập tức cảnh báo bạn rằng những khuyến nghị này sẽ không giúp bạn đảm bảo kiếm được tiền từ HYIP, nhưng nếu sử dụng đúng cách, bạn có thể đạt được kết quả lợi nhuận 5-7% mỗi tuần.

 • Cố gắng vào dự án “đúng giờ”: những nhà đầu tư đầu tiên đăng ký thanh toán sớm
 • Chọn phương án đầu tư linh hoạt nhất với việc đóng băng quỹ trong thời gian đầu tư ngắn nhất.
 • Rút lợi nhuận từ các dự án thường xuyên nhất có thể. Nếu lợi nhuận được tích lũy hàng ngày, hãy rút nó mỗi ngày. Nếu lợi nhuận được tích lũy mỗi tháng một lần, hãy rút nó mỗi tháng một lần.
 • Chú ý đến chất lượng của dự án, tính độc đáo của truyền thuyết và thiết kế cường điệu. Giao diện của trang web phải trực quan, thiết kế đẹp mắt và không có sai sót trong văn bản. Sự hiện diện của các tài liệu về dự án sẽ là một điểm cộng.
 • Đầu tư quỹ miễn phí, không vay vốn để đầu tư.
 • Đa dạng hóa là tất cả mọi thứ của chúng tôi. Đầu tư vào các dự án khác nhau. Tốt hơn nên đầu tư 100 đô la vào 10 dự án hơn là tất cả 1.000 đô la vào một.
 • Cố gắng chọn các dự án không đứng yên mà phát triển mọi lúc. Ban quản trị đang cải thiện dự án của mình: nó xuất bản tin tức thường xuyên, bổ sung các tính năng mới cho dự án, tiến hành hội thảo trên web và dần dần mua quảng cáo mới.
 • Hãy theo dõi thêm tin tức trên blog của chúng tôi để giúp bạn cập nhật các sự kiện đầu tư trực tuyến lớn. Để thuận tiện, chúng tôi công bố hàng ngày tiêu hóa với một bản tóm tắt ngắn gọn về các tin tức về danh mục đầu tư của chúng tôi dự án .
 • Nếu bạn đang đầu tư vào các dự án HYIP lần đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các bài viết “ Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trong HYIP” Và cả “ Danh sách các dự án HYIP trả tiền tốt nhất vào năm 2020 ”.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết khá dài này của Tachiteam! Chúc bạn đầu tư hiệu quả và kiếm được nhiều tiền!

Share:

Author: tachiteam

"They say love is more important than money, but have you ever tried paying a bill with a hug?"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.