RCB là gì? Tại sao Tachi Team không Ref Back

RCB là gì thì chắc bạn cũng đã nghe qua và đã biết, nhưng Tachi Team từ trước tới nay chưa có chương trình RCB này, xin chia sẻ với bạn lý do như sau nhé!

RCB là gì?

RCB là viết tắt của Referral Commission Back (Hoàn lại Hoa hồng Giới thiệu). Referral Commission là tiền Hoa hồng giới thiệu người đăng ký trực tiếp từ link của mình (Downline) khi đầu tư dự án

Mỗi khoản tiền Hoa hồng của mỗi dự án thường từ 1%-10% số tiền người được giới thiệu đầu tư, có thể giới hạn 1 cấp giới thiệu hoặc nhiều cấp, thậm chí không giới hạn cấp (đa cấp)

rcb-la-gi
RCB – Hoàn lại Hoa hồng Giới thiệu

RCB trong mắt bạn – 1 nhà đầu tư

Đây là khoản tiền bạn có thể được nhận lại từ tuyến trên (Upline) của mình nếu họ có RCB – Referral Commission Back (Hoàn lại Hoa hồng Giới thiệu).

So với khoản tiền đầu tư thì con số này có thể không nhiều, nhưng nó giúp bạn có cảm giác “được thêm” một chút cho mình, cũng OK, vui vui.

Nhưng ngược lại, nó cũng đem về cảm giác “mang ơn” người RCB. Tôi cũng là nhà đầu tư, tôi cũng đã từng đề nghị RCB với tuyến trên của mình, nên tôi hiểu cảm giác đó.

RCB là gì trong mắt chính chúng ta – tuyến trên

Đây là khoản tiền chúng ta hoàn lại cho tuyến dưới với suy nghĩ rằng sẽ “hỗ trợ” họ 1 phần nào rủi ro và giúp nhanh hoàn vốn hơn 1 chút.

Điều này đúng, và rất đáng hoan nghênh!

Có thể 1 lý do khác nữa (mà tôi cho rằng chủ yếu) là chúng ta RCB cho tuyến dưới nhằm mang tính chất cạnh tranh nhiều hơn.

Chúng ta hi vọng họ đăng ký dưới link của mình, có thể không vì hoa hồng trực tiếp cấp 1, mà là vì hoa hồng cấp dưới nữa, hoặc vì doanh số, hoặc vì bất cứ lý do nào đó…

Lúc này thì cả 2 bên đều có lợi, cả nhà đầu tư cấp dưới lẫn người giới thiệu dự án.

Điều này cũng hoàn toàn chính đáng, không có gì sai cả. Tôi cũng có suy nghĩ như vậy!

Lý do Tachi Team không RCB là gì?

Bạn sẽ không bị tâm lý

1. Bạn sẽ không bị tâm lý “cửa dưới” khi đăng ký qua Tachi Team và sẽ có cảm giác ngang hàng, bình đẳng với tuyến trên!

Tachi Team rất tôn trọng nhà đầu tư qua mình, điều đó đồng nghĩa chúng tôi không RCB, nghe rất vô lý phải không?

Nhưng sự thật như vậy, Tachi Team muốn tạo ra sự công bằng và sự cân bằng cả trong thu nhập lẫn tâm lý trong cuộc chơi.

Bạn không cần phải đề nghị rồi có cảm giác mình phải “mang ơn” vì được RCB, bạn cũng không cần “thần tượng” leader vì họ share thông tin dự án, đơn giản là họ đã nhận được phần thưởng hoa hồng, một phần nào đó từ chính bạn.

Điều này phần nào cũng là suy nghĩ chủ quan của tôi, nếu không đúng xin bạn bỏ qua!

>>> Dành cho bạn:

Bạn nhận được nhiều giá trị hơn RCB

2. Bạn tham gia cùng một tuyến trên nào đó vì bạn nhận thấy ở đó có những giá trị cụ thể mà bạn muốn nhận hơn là khoản % RCB

Nếu gặp tuyến trên đem lại cho bạn nhiều giá trị khác nữa thì đây mới đúng là tuyến trên bạn nên theo, vì thực sự, so với khoản đầu tư thì số tiền RCB quá nhỏ

Tuyến trên uy tín họ sẽ theo dự án sát sao, có thể họ có thông tin nội bộ và sẽ cập nhật tình hình liên tục, thông tin nhanh chóng, đồng nhất, cho bạn cái nhìn rõ ràng về dự án, thời điểm thắng và rút lui an toàn.

Đấy là tôi còn chưa nhắc đến rủi ro!

Rủi ro vì RCB

3. Rủi ro mất tiền, hack nick khi đăng ký từ link bất kỳ, linh tinh, chưa kiểm chứng

Bởi vì sao? Một điều rất “ngớ ngẩn” khi bạn Dep tiền dưới link của một người không phải Monitor, không phải leader, thì liệu bạn có chắc họ chỉ có 1 tài khoản?

Hay họ lâp nhiều tài khoản để ăn hoa hồng nhiều cấp, rồi lúc đó, dự án phát hiện cheat ref sẽ khóa (block) toàn bộ tài khoản đi kèm, trong đó có tài khoản của bạn… Bạn mất trắng toàn bộ số tiền đầu tư!

Ngoài ra, khi đề nghị RCB thì phần nào bạn đã để lộ thông tin đăng ký tài khoản của mình, không loại trừ trường hợp bạn sẽ bị hack nick.

Leader xứng đáng

4. Đối với các leader chân chính, họ xứng đáng nhận được phần thưởng Hoa hồng từ dự án. Điều này rất công bằng!

Ngắn gọn thôi:

 • Những người leader chân chính làm việc rất vất vả, thân tàn ma dại là có thật
 • Họ phải bỏ thời gian ngày đêm lọc từ hàng trăm dự án, nghiên cứu, đem về giới thiệu những dự án chất nhất, an toàn nhất và đem lại lợi nhuận tốt nhất
 • Họ phải cất công, bỏ tiền đi ngoại giao Admin, CEO, support dự án để có được thông tin nội bộ, kiếm về lợi thế cho những nhà đầu tư cạnh mình.
 • Họ phải đem tiền của mình đi làm “chuột bạch” test dự án
 • Rủi ro cho leader khi review dự án vì trong quá trình review có thể họ bị lộ thông tin tài khoản, rồi bị hack, mất toàn bộ tiền tài khoản!
 • Họ phải bỏ chất xám, bỏ tiền ra để đầu tư quảng bá, quảng cáo cho dự án.
 • Thời gian bỏ ra để dò tài khoản, dò số tiền, dò dự án để xác nhận khoản RCB nào đó rất mất công, thời gian đó để chúng tôi tìm dự án chất hoặc làm những việc khác đem lại giá trị hơn cho bạn thì tốt hơn!…

Và hoa hồng giới thiệu là phần thưởng mà các dự án trả cho họ vì họ xứng đáng!

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký bất kỳ link của ai, và yêu cầu họ RCB, đó là quyền lựa chọn của bạn! Tachi Team chỉ nêu quan điểm của mình.

rcb-khong-mien-phi

Tóm lại

Phía trên là tâm sự “RCB là gì? Tại sao Tachi Team không Referral Commission Back” nêu những lý do chính tại thời điểm này Tachi Team KHÔNG RCB. Hãy tin rằng cùng Tachi Team chiến dự án bạn sẽ nhận được nhiều điều giá trị hơn thế.

Tuy nhiên, đối với anh em của Tachi Team, các đối tác, các leader thân cận, các nhà đầu tư “trung thành” thì Tachi Team vẫn đề nghị được RCB cho họ, một cách hoàn toàn tự nguyện và vui vẻ!

Ngoài ra, nếu bạn là 1 người mới và bạn thấy khoản RCB có thể giúp bạn đỡ được 1 phần nào đó thì bạn cứ inbox cho Tachi Team nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức nếu có thể!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đăng ký dưới link của Tachi Team.

Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền!

Share:

4 thoughts on “RCB là gì? Tại sao Tachi Team không Ref Back

  1. Cảm ơn bạn nhiều! Những dự án Tachi Team giới thiệu với tư cách cũng là nhà đầu tư, xuống tiền thật chứ ko phải giới thiệu để lấy hoa hồng nên những dự án đó mình rất tâm đắc…

 1. mình đã xem được 1 số bài viết của Tachi team rất hay và thực tiễn, do là lính mới nên đang trong giai đoạn tìm hiểu thêm, thấy web của Tachi chuyển sâu và thực tiễn nhất, mình sẽ luôn theo dõi, mong team tiếp tục giới thiệu nhựng dự án mới nhé. thanks ạ

  1. Cảm ơn bạn! Cần thêm thông tin hoặc bạn vướng mắc gì cứ để lại comment hoặc liên hệ cho Tachi Team theo thông tin ở phía dưới chân trang web nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.