3 Tiêu chí chọn HYIP đáng tin cậy

tiêu chí chọn hyip

Có Tiêu chí chọn HYIP nào hiệu quả hay không? Hãy bắt đầu với thực tế rằng việc đầu tư vào HYIP cũng giống như các kim tự tháp Ponzi: một số có thể trúng giải độc đắc lớn nhờ việc đầu tư này, hoặc những người khác sẽ mãi mãi coi doanh nghiệp như vậy là lừa đảo và tất nhiên là một dư vị khó chịu. 

Đầu tư vào Hyip sẽ chỉ trở nên thành công khi bạn học cách lựa chọn thứ gì đó thực sự đáng giá và phân biệt được tấm màn che đậy bằng những lời hứa đẹp đẽ. 

Khái niệm “HYIP” ngày nay được biết đến rộng rãi, chúng ta sẽ không đi sâu vào giải mã nó, vì với một mức độ xác suất cao, ngay cả một đứa trẻ năm tuổi cũng có thể giải thích nó là gì. 

Một câu hỏi thú vị và thú vị hơn nhiều là làm thế nào để chọn một dự án HYIP và thành công, tự nhiên về mặt tài chính, tham gia và thoát khỏi dự án đó ngay cả trước khi lừa đảo?

Các dự án đầu tư trên Internet xuất hiện và biến mất với tốc độ chóng mặt, làm thế nào để không bị mắc kẹt giữa tất cả sự đa dạng đó? 

Làm thế nào để không trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo và không ném tiền của bạn xuống cống? 

>>> Xem luôn bài viết này: Chơi Hyip MẤT TIỀN – “Rùng rợn” lời cảnh báo, xem ngay kẻo trễ!

Mặc dù không có kế hoạch rõ ràng được cộng đồng công nhận, nhưng vẫn có thể tập hợp các nguyên tắc cơ bản để định hướng cho việc phân tích HYIP .

Hãy chú ý đến từng bước dưới đây và đừng bỏ qua dù là chi tiết nhỏ nhất. Những gì có vẻ không quan trọng đối với bạn, với tư cách là người mới bắt đầu, sẽ thực sự đóng một vai trò quyết định.

Vậy, bằng những dấu hiệu nào bạn có thể tính toán HYIPs dài hạn?

Tiêu chí chọn HYIP #1: Phân tích trực quan về website

Nhận định design giao diện trang web. 

Thiết kế đập vào mắt bạn trước hết sau khi khai trương khu dự án HYIP sẽ nói lên rất nhiều điều! 

Nó phải thu hút với sự độc đáo của nó và tự nhiên là chỉ dễ chịu về mặt thị giác. 

Nếu bạn có cảm giác dai dẳng rằng bạn đã từng gặp trang web như vậy – thì đây là một bản sao. 

Đừng lãng phí thời gian của bạn và đóng web này, không một bản sao nào có thể sống lâu dài, và do đó, mang lại ít nhất một số thu nhập. 

Một trang web HYIP của một dự án dài hạn nên nhìn sao cho rõ ràng rằng họ đã làm việc trên nó, rằng họ đã “đầu tư toàn bộ” vào nó. 

Là bộ mặt của một quỹ đầu tư, trang web của nó phải trông như thế này: văn bản thuần túy không vượt ra ngoài biên giới, các nút hoạt động, hình ảnh không bị gián đoạn, hiển thị chính xác trên mọi trình duyệt và thiết bị;

Tieu chi chon hyip qua design web

Nội dung của website. 

Thông tin trên trang web phải là duy nhất và được viết chính xác, không có lỗi và chính tả! 

Đương nhiên, nó phải hữu ích và có ý nghĩa, chứ không phải chỉ đi dạo quanh bụi rậm. 

Đọc đến phần cuối, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình về dự án HYIP đã trình bày. 

Ngoài ra, nó phải thanh thoát và thuận tiện cho bạn khi đọc văn bản, hay nói cách khác, nó không được là một trang cứng hoặc được viết bằng loại nửa tối trên nền tối. 

Hãy chú ý đến định dạng của văn bản, quản trị viên của các HYIP đáng tin cậy luôn tiếp cận vấn đề này rất có trách nhiệm.

>>> Tham khảo các dự án Hyip Tachi Team đang đầu tư tốt nhất và mới nhất!

Thông tin liên lạc trên website

Đi tới phần “Liên hệ” của dự án Hyip, sao chép các số điện thoại và dữ liệu địa chỉ được chỉ định, sau đó “google” chúng. 

Nếu hóa ra có cùng địa chỉ liên hệ và địa chỉ được chỉ định trong một tài nguyên web khác, tốt hơn là từ chối tham gia vào một doanh nghiệp đáng ngờ như vậy. 

Sự giao nhau giữa các địa chỉ liên hệ của một số quỹ cho thấy rằng quản trị viên đã tiết kiệm được tính duy nhất của dữ liệu này và rất có thể sẽ tiết kiệm khi trả tiền cho sự tham gia của bạn.

liên hệ là một trong những tiêu chí chọn hyip quan trọng

Tiêu chí chọn HYIP #2: Đánh giá thành phần kỹ thuật của dự án

Về khía cạnh này, có ba chỉ số chính mà bạn nên chú ý đầu tiên và sẽ cho bạn biết cách kiểm tra HYIP về độ tin cậy.

Hệ thống địa chỉ và lưu trữ

Nếu hệ thống đánh địa chỉ kết thúc bằng các chỉ báo miền Nga (.ru / su / rf), hãy rời khỏi Hyip. 

Kiểm tra để đảm bảo rằng không có công ty đăng ký tên miền Nga nào trong khu vực “Nhà đăng ký” và không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào của Nga trong khu vực “Máy chủ định danh”. 

Nói một cách đơn giản, nếu một dự án HYIP có “Registar *****. Ru” và “Name Servers *****. Ru”, thì tốt hơn là bỏ qua nó. 

Sau lần khiếu nại đầu tiên, và họ không thể tránh khỏi, trang web sẽ bị chặn, việc bỏ chặn sẽ mất rất nhiều thời gian, đối với bất kỳ sự thổi phồng nào đó là cái chết chắc chắn. 

Công ty đăng ký tên miền cũng như nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nên bỏ qua mọi hành vi lạm dụng và chỉ các hệ thống nước ngoài mới có đặc quyền như vậy.

Giao thức mật mã và chứng chỉ SSL

SSL, đại diện trực quan cho một ổ khóa màu xanh lá cây, có nhiệm vụ đảm bảo kết nối an toàn trong mạng toàn cầu. 

Sự vắng mặt của SSL có nghĩa là những thông tin quan trọng như tên người dùng và mật khẩu hoàn toàn có thể bị những kẻ xâm nhập chặn và sử dụng cho mục đích riêng của chúng. 

>>> Xem thêm để biết cách: Site check là gì? Cách kiểm tra Trust site khi chơi HYIP

Phiên bản mở rộng của SSL là thanh xanh. Nếu bạn bắt gặp một dự án với phiên bản greenbar, đây là một sự cường điệu đáng tin cậy (từ quan điểm kỹ thuật, không phải tài chính). 

Chi phí trung bình của SSL là $ 60, thời hạn là 1 năm. Đừng quá lười biếng để kiểm tra thời hạn SSL, nếu nó dưới 12 tháng, thì đây là phiên bản miễn phí, và do đó quản trị viên không bận tâm đến sự an toàn của người tham gia, và thậm chí có thể không tính đến sự tồn tại lâu dài của dự án Hyip của mình.

Hệ thống thanh toán đã xác minh cũng là tiêu chí chọn Hyip quan trọng. 

Perfect Money được  hầu hết mọi quỹ sử dụng, vì vậy bạn có thể và nên kiểm tra tính xác minh của ví HYIP. 

Việc xác minh, trước hết là vì lợi ích của chính quản trị viên, vì nó giảm thiểu đáng kể phí hoa hồng, từ 2% xuống còn 0,5%, do đó quá trình làm trống thanh toán sẽ bị chậm lại. 

Thật dễ dàng để tìm hiểu về việc xác minh: bạn cần tạo một ứng dụng để bổ sung, sau đó quá trình chuyển đổi tự động sang tài nguyên Hoàn hảo sẽ diễn ra, trong trường “loại tài khoản”, thông tin xác minh sẽ được chỉ ra, nếu có.

Tiêu chí chọn HYIP #3: Nghiên cứu thông tin chung

Thông tin về quản trị viên dự án Hyip. 

Nếu thông tin như vậy được công bố rộng rãi, hãy cố gắng tìm hiểu quản trị viên là ai, anh ta đã làm gì trước khi mở quỹ rủi ro cao, thậm chí có thể đánh giá đầy đủ về danh tiếng của anh ta. 

Nhưng nếu quản trị viên đóng vai trò là người tham gia hoặc diễn giả của một nền tảng đầu tư khác, vui lòng đóng trang. 

Nó thường xảy ra rằng những người tham gia hoặc diễn giả cũ nhầm tưởng mình là những chuyên gia có kinh nghiệm, những người đã phát triển thành một nhà quản trị. Đây là một ảo tưởng. 

Có người dùng là “người tham gia” và “quản trị viên” trước, đừng nhầm lẫn món quà của Chúa với những quả trứng lộn, một trò lừa đảo nhanh chóng, khi người tham gia không tính toán đến sức mạnh của mình và quyết định mở HYIP mới, và chắc chắn người ta không thể trông chờ vào bất kỳ khoản lợi nhuận nào ở đây.

Điểm khởi đầu. 

Các dự án đầu tư trên Internet có thể thuộc các loại sau: nhanh, lãi trung bình, lãi thấp. 

Trong khuôn khổ của HYIP lãi suất trung bình và lãi suất thấp, bạn có thể đầu tư sau một khoảng thời gian dài kể từ thời điểm bắt đầu, đồng thời hoàn toàn chính đáng khi tính vào lợi nhuận, nhưng tốt hơn là bạn nên tránh nhịn đói kéo dài. 

Mặc dù có những huyền thoại về tốc độ, ví dụ, “Razleton”, đã hoạt động trong một thời gian dài, nó đã làm tăng quy mô đáng kinh ngạc của các khoản đầu tư của các nhà đầu tư. 

Tốt nhất là đầu tư danh mục đầu tư của bạn vào Hyip từ các danh mục hoàn toàn trái ngược nhau, điều này sẽ đảm bảo lợi nhuận tối đa trong điều kiện giảm thiểu rủi ro.

Ý kiến ​​khách quan của các nhà đầu tư, tiêu chí chọn hyip của họ 

Ngồi trên các diễn đàn hoặc blog, đọc các phát biểu phân tích và ý kiến ​​của các nhà đầu tư, kinh nghiệm tham gia dự án HYIP đã chọn của họ, có thể họ muốn tiếp tục hợp tác hoặc ngược lại. Tuy nhiên, hãy lắng nghe trực giác của chính bạn. 

Vì ngành HYIP là một ngành kinh doanh có lợi nhuận rất cao nên doanh thu tiền ở đây là rất lớn. 

Theo đó, những quản trị viên vô đạo đức có thể dùng những mánh khóe không hoàn hảo, chúng ta đang nói về việc mua hoặc “trả tiền” cho các bài đăng. 

Hơn nữa, các bài đăng có thể ca ngợi bản thân được yêu mến hoặc phỉ báng đối thủ cạnh tranh. Điều này được thực hiện bởi những người được gọi là padeposters.

tiêu chí chọn hyip dựa vào comment

Sự phát triển theo từng giai đoạn của các dự án Hyip. 

Sự phát triển suôn sẻ là chìa khóa cho một cuộc sống lâu dài và công việc hyip thành công. 

Sự phát triển nhanh chóng vào buổi bình minh của sự tồn tại: các hành động có quy mô lớn, việc mua quảng cáo rộng rãi sẽ tạo ra một lượng lớn người tham gia và theo đó, mức độ tài chính cao và rất có thể, quỹ sẽ không thể duy trì ở mức này trong một thời gian dài. 

Giới hạn số tiền đóng góp tối đa và tăng dần chỉ số này, hạn chế việc thiết lập hệ thống thanh toán cũng sẽ góp phần vào sự phát triển suôn sẻ. 

Hãy dành ít nhất HYIPs hoạt động với Bitcoin một mình , nhiều người tham gia chỉ đơn giản là quá lười biếng để bắt đầu một ví BTC , họ sẽ đợi cho đến khi AdvCash , Payeer hoặc Perfect Money nói trên được kết nối .

Chương trình đầu tư

Nếu phân tích HYIP cho thấy sự hiện diện của một số kế hoạch và chiến thuật đầu tư, hãy kiểm tra chúng để cân bằng. 

Khi số tiền ký quỹ của chương trình lớn, nó sẽ có lãi, nếu thực tế không như vậy, có hai lựa chọn: hoặc nhà quản trị không giỏi toán, hoặc anh ta không hướng đến công việc nghiêm túc.

>>> Đừng bỏ lỡ các Kiến thức Hyip cực kỳ quan trọng khác

Mức thù lao giới thiệu (đối tác) là tiêu chí chọn hyip không thể bỏ qua. 

Chương trình giới thiệu đòi hỏi sự nghiên cứu cẩn thận nhất, trong trường hợp không có, quá nhỏ hoặc ngược lại, quá phóng đại, bạn cần phải suy nghĩ cả trăm lần trước khi chọn một dự án HYIP như vậy. 

Trong hai trường hợp đầu tiên, việc phát triển quỹ hứa hẹn sẽ khó khăn và kéo dài. 

Ai muốn quảng bá một dự án trong trường hợp không có phần thưởng giới thiệu xứng đáng hoặc 1,5% thu hút người gửi tiền mới vô lý? 

Các thành viên thụ động cũng sẽ không kéo dài thời gian tồn tại của quỹ.

Ngược lại, nếu phần thưởng giới thiệu có kích thước quá ấn tượng, thì quỹ tiền mặt của quỹ sẽ nhanh chóng về 0. 

Người tham gia chỉ đầu tư vào HYIP và một phần thứ hai của khoản tiền gửi của anh ta sẽ được phân tán thành phí bảo hiểm ở bảy cấp độ. 

Chỉ có khả năng sinh lời rất cao mới có thể biện minh cho một chương trình liên kết được định giá quá cao, khi sự tồn tại của sự cường điệu kéo dài nhiều ngày và chỉ cần thu hút càng nhiều nhà đầu tư càng tốt. 

Trong các tình huống khác, bạn có thể chỉ cần cộng phí giới thiệu tiêu chuẩn từ tất cả các cấp và đánh giá chỉ số hiệu quả, cuối cùng không được vượt quá 20%.

Tuy nhiên, có những điều tinh tế mà người mới bắt đầu có thể không chú ý đến, nhưng các chuyên gia không phải là lần đầu tiên giao dịch với các khoản đầu tư HYIP chắc chắn sẽ lưu ý các sắc thái sau:

>>> Đọc thêm: RCB là gì? Tại sao Tachi Team không Referral Commission Back

Đóng băng tiền đầu tư cũng là điểm tốt

Các HYIP mới sẽ tồn tại lâu dài và thành công nếu theo các điều kiện tham gia trong đó, bạn không thể rút khoản đóng góp của mình khi bạn muốn (do đó, quỹ theo cơ chế “con heo đất” tồn tại ít thời gian hơn nhiều). 

Do đó, các quản trị viên cố gắng bảo vệ bản thân và Hyip của họ ở mức tối đa. Đầu tư vào HYIPs là một lĩnh vực hoạt động mà các đối thủ cạnh tranh không ngủ, họ liên tục tạo ra các tình huống khiêu khích để tạo ra một dòng tiền mạnh mẽ cho một dự án cạnh tranh. 

Ví dụ, đó có thể là sự cố ý tung ra cộng đồng Internet thông tin sai lệch rằng HYIP này hoặc HYIP có vấn đề (thực tế là không tồn tại), và vì các nhà đầu tư là những người nhút nhát, họ gần như chắc chắn sẽ vội vàng rút tiền. 

Việc đóng băng sẽ không cho phép tình hình lay chuyển xấu.

Tiếp thị quảng bá dự án Hyip

Thực tế là các quản trị viên ngoại tuyến, phát triển các bài thuyết trình, hội nghị, hội thảo trên web và hội thảo nâng cao đáng kể nền tảng này trong mắt một nhà đầu tư tiềm năng. 

HYIPs dẫn đầu một cuộc sống năng động “trên trái đất” trở thành nhu cầu lâu dài và thu hút một dòng tiền đáng kể.

Có văn phòng riêng. 

Đây là một điểm cộng rất lớn trong hệ thống lợi thế, vì thực tế này là bằng chứng tốt nhất cho thấy ý định nghiêm túc của nhà quản trị và triển vọng đầu tư vào Hyip.

Đừng bao giờ đuổi theo những lời hứa về thu nhập tức thì và cao, một con chim trong tay bạn tốt hơn một chiếc bánh trên bầu trời. 

Cuối cùng, trước tiên, tôi xin chúc tất cả các nhà đầu tư mới làm quen may mắn! Và thứ hai, hãy đưa ra một số mẹo thiết thực: nếu cuối cùng, tìm kiếm của bạn đã thành công và bạn tin rằng mình đã tìm thấy tiêu chí chọn HYIP hoàn hảo, đừng dừng lại ở đó, hãy tìm thêm 2 hoặc 3 và đa dạng hóa nguồn vốn của bạn giữa chúng. Nếu đột nhiên một trong số họ đến với bạn bị thua lỗ, thì lợi nhuận nhận được từ những người khác sẽ bù đắp cho khoản lỗ.

Khi quản trị viên ngay lập tức tuyên bố rằng thu nhập có thể sẽ thấp, nhưng ổn định, đây là một chỉ số cho thấy sự đàng hoàng, ổn định và một doanh nghiệp đầy triển vọng. 

Nếu các khoản đầu tư HYIP mang lại cho bạn 1,5% lợi nhuận hàng ngày, điều này đã rất tốt và nói lên sự ổn định. 

Một dự án HYIP như vậy có thể tồn tại trong nhiều năm, có nghĩa là lợi nhuận hàng tháng ổn định 50% được cung cấp cho bạn. 

Nếu Hyip hứa hẹn 8 – 10% doanh thu hàng ngày, điều này cũng không tệ, nhưng nguy hiểm hơn gấp nhiều lần. 

Nói chung, kiếm tiền trong HYIPs rất thú vị, bạn càng nghiên cứu nhiều về sự đa dạng của chúng thì cơ hội càng mở ra nhiều hơn, bạn không nên đánh mất sự thật rằng lĩnh vực này thường được so sánh với chơi cờ bạc, nghĩ là có thể mất tiền bất cứ lúc nào!

Chúc bạn may mắn và đầu tư thành công!

Share:

Author: tachiteam

"Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn bằng một cái ôm chưa?"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.